Phim 18+ Nhà Trọ Nữ

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Nhà Trọ Nữ – Women Boarding House 2017 là một phim Hàn Quốc 18+ thuộc thể loại tâm lý tình cảm dành cho người lớn. Phim có sự tham gia của nam diễn viên nổi tiếng bật nhất trong làng phim cấp 3 Hàn Quốc là Min Do Yoon, người từng tham gia không ít bộ phim cấp 3 đình đám như Tiền Nhà Nghỉ, Tiệm cắt tóc đặc biệt 5…

Nội dung phim Nhà Trọ Nữ

Nhà Trọ Nữ – Women Boarding House 2017 là câu chuyện kể về 2 thanh niên chuyên cho thuê nhà, nhưng đối tượng mà họ hướng đến là nữ giới trẻ trung, xinh đẹp và nóng bỏng. Ngay từ khi những cô gái xách vali đến thuê nhà, là trong đầu của 2 chàng trai này đã hiện lên những ý nghĩ đen tối muốn lếu lều với những cô nàng này ngay lập tức. Và đúng như dự đoán, khách tới thuê phòng ngày một nhiều mà toàn gái xinh chân dài khiến chủ nhà vô cùng phấn khích. Mà không chỉ một em mà có tới tận 3 em cùng chung sống trong ngôi nhà với 2 chàng trai độc thân.

Tuy nhiên trong quá trình sống chung đã phát sinh ra những sự cố nằm ngoài ý muốn, khi những anh chàng này liên tục gặp phải những tình huống cười ra nước mắt. Liệu rằng 2 anh chàng này có thành công với kế hoạch đề ra ban đầu của mình là được mây mưa cũng những người phụ nữ này hay không? Hay sẽ sống trong những ngày tháng chịu đựng khi nhìn mấy em gái nóng bỏng cứ đi qua đi lại trước mặt mình mà không thể sơ muối được gì? Tất cả sẽ được giải đáp trong 1 tiếng 34 phút của bộ phim Nhà Trọ Nữ – Women Boarding House 2017.! Lưu ý phim này chưa có vietsub, lồng tiếng vì thế anh em đồng râm chịu khó xem đỡ bản raw nhé!