Phim 18+ Nhà trọ dục vọng

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Nhà trọ dục vọng – Orgasm Boarding House là một bộ phim cấp 3 Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý tình cảm 18+. Phim được thực hiện năm 2020 với sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi trong làng phim 21+ của xứ sở Kim Chi như: Min Jung, KIm Ji Ah, Min Do Yoon, Han Seok Bong, Hea IL…

Nội dung phim Nhà trọ dục vọng

Nội dung chính của bộ phim 18+ Nhà trọ dục vọng – Orgasm Boarding House là câu chuyện xoay quanh anh chàng đẹp trai khoai to rất giỏi lếu lều với gái, Jisung. Anh ta vừa tốt nghiệp và đang chuẩn bị cho kì thi công chức sắp tới của mình. Thế là Jisung chuyển vào sống trong một nhà trọ ở Seoul, sau khi tìm kiếm kỹ càng thì cuối cùng anh chàng đã lựa chọn ngôi nhà khá ổn trong số những nhà trọ tại Seoul. Đây là một nhà trọ cho học sinh nội trú được quản lý bởi Mijin. Mọi chuyện bắt đầu khi Jisung chuyển vào sống ở đây, anh chàng bắt đầu gặp được những cô em xinh đẹp, râm đãng luôn thèm khác được mây mưa với đàn ông. Và Jisung là đối tượng đã được những em gái xinh đẹp này nhắm tới.

Liệu rằng anh chàng nhân vật chính của chúng ta có thoát được sự cám dỗ của dàn hot girl này hay không? Hay anh ta sẽ bỏ lỡ kì thì vì mãi mê lếu lều cũng các em gái ngon trong căn nhà trọ này. Tất cả sẽ giải đáp trong hơn 1 tiếng 20 phút của bộ phim Nhà trọ dục vọng – Orgasm Boarding House phiên bản 2020. Mọi người xem hết thì sẽ rõ kết thúc nha.

Hiện tại phim Nhà trọ dục vọng chỉ có HD chứ chưa có Vietsub hay lồng tiếng anh em xem đỡ bản raw nhé!