Xem phim 18+ Nhà nghỉ phòng 302

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Nhà nghỉ phòng 302 – Motel Room 302 (2021) là bộ phim tâm lý tình cảm 18+ Hàn Quốc được thực hiện bởi đạo diễn Junse Yoon, cùng với sự góp mặt của dàn nữ diễn viên xinh đẹp nổi tiếng nhất nhì trong làng phim cấp 3 Hàn Quốc như: Cha Won (차원), Gil Dong (중인-길동), Im Cho-hee (초희-임초희), Lee Joon-sik (이준식), Seung Ha (승하). Trong đó Seung Ha chính là một trong những diễn viên được mệnh danh là hot girl của làng phim 18+. Cô nàng nổi lên nhờ những bộ phim như: Thần xoa bóp, Người giao hàng nóng bỏng, Tiền nhà nghỉ, Trao đổi người tình 3, Bài học cuối cùng của chị gái, Cô nàng giúp việc ngực khủng…

Nội dung phim 18+ Nhà nghỉ phòng 302

Bộ phim là câu chuyện kể về Baek-ho người quản lý vừa mới nhận quyền điều hành nhà nghỉ thay cho cho ông chủ trong một chuyến công tác. Trong khoản thời gian quản lý nhà nghỉ thì anh chàng Baek-ho đã tiếp xúc được với 2 cô nàng xinh đẹp là Wol-ha và cô em gái. Cả 2 đều sống trong nhà nghỉ và họ gắp rắc rối với căn phòng của mình. Qua nhiều lần tiếp xúc thì giữa những con người xa lạ đã bắt đầy nảy sinh tình cảm với nhau.

Liệu rằng anh chàng nam chính đẹp trai khoai to sẽ lên giường với cô chị hay cô em đây? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 05 phút của bộ phim 18+ Nhà nghỉ phòng 302 – Motel Room 302 (2021). Mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Lưu ý: bộ phim 18+ Hàn Quốc, Nhà nghỉ phòng 302 – Motel Room 302 (2021) có khá nhiều cảnh nóng nhạy cảm, nên không phù hợp cho những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng tìm nội dung khác phù hợp hơn để xem. Xin cảm ơn!