Phim 18+ Nhà nghỉ hoa hồng 4

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Nhà nghỉ hoa hồng 4 – Let Go To Rose Motel 4 là một phim Hàn Quốc 18+ được ra mắt năm 2020. Phim được thực hiện bởi đạo diễn tài năng Choi Woo-seong, cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên nữ xinh đẹp gợi cảm như: Han Ga-in-I, Ji Ah…

Nội dung phim 18+ Let Go To Rose Motel 4

Phim Nhà nghỉ hoa hồng 4 là câu chuyện kể về quá trình ngoại tình của Min-seok, anh chàng đã đi du lịch vào cuối tuần, do được sự cho phép của cô bạn gái Yoo-jeong. Ở vùng đất mới anh tình cờ gặp cô nàng Ga-in, nữ tiếp viên xinh đẹp và quyến rũ của khách sạn Rose Motel. Sau đắm nhau từ cái nhìn đầu tiên, nên cả 2 đã lao vào nhau như những con thiêu thân, mặc dù là người đã có bạn gái, thế nhưng Min-seok đã cắm sừng Yoo-jeong trong chuyến du lịch cuối tuần của mình.

Sau những lần mây mưa trong khách sạn với Ga-in, thì Min-seok đã trở về từ chuyến du lịch. Anh chàng đã tìm gặp bạn của mình là Yeong-ho và trong lúc say Min-seok đã vô tình nói ra bí mật tại khách sạn hoa hồng mà mình từng ở, lúc này câu chuyện được đẩy lên cao trào.

Liệu rằng Yeong-ho có đêm câu chuyện Min-seok ngoại tình để kể cho cô nàng Yoo-jeong biết hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 14 phút của bộ phim 18+ Nhà nghỉ hoa hồng 4 – Let Go To Rose Motel 4 2020. Mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Hiện tại phim Let Go To Rose Motel 4 vẫn chưa có bản vietsub hay lồng tiếng thế nên mọi ngươi chịu khó xem đỡ bản raw HD nhé!

Lưu ý phim có rất nhiều cảnh nóng 18+, nên không phù hợp với người chưa đủ 18. Vì thế bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi xem, hoặc lựa chọn nội dung khác phù hợp hơn, xin cảm ơn!