Xem phim 18+ Người vợ thứ hai

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Người vợ thứ hai – Mother in law Second Wife 2021 là một bộ phim tâm lý tình cảm 18+ Hàn Quốc được thực hiện bởi đạo diễn Yoon Kyung-sik, cùng với sự góp mặt của dàn nữ diễn viên xinh đẹp nhất nhì của làng phim 18+ Hàn Quốc như: Ji Ah Jin Si Ah Jung Sung-hoon Kang Min-woo Lee Sul-ah.

Nội dung phim 18+ Người vợ thứ hai

Bộ phim 18+ kể về câu chuyện của Hyuk-ju, một anh chàng đang tìm mọi cách để sống chung với người yêu của mình là Jung-min. Tuy nhiên, chuyện này vấp phải sự phản đối của mẹ Jung-min, là bà Joo-hee. Sau một thời gian thuyết phục mẹ vợ tương lai thì cả 2 đã được cho phép sống chung nhà với nhau. Chuyển về sống chung nhà chưa lâu, thì cô nàng bạn gái phải đi công tác nước ngoài một tháng do bận việc công ty, và để anh chàng bạn trai ở lại với người mẹ vợ tương lai.

Tuy nhiên, khi chỉ còn 2 người ở nhà thì mọi chuyện mới bắt đầu trở nên rắc rối khi Joo-hee lại nảy sinh tình cảm với chính người bạn trai của con gái mình. Cuối cùng sau bao nhiêu cám dỗ thì anh chàng Hyuk-ju đã đổ gục trước sự mời gọi của người phụ nữ đầy kinh nghiệm.

Liệu rằng, sau khi Jung-min trở về từ chuyến công tác dài ngày thì cô nàng sẽ phản ứng như thế nào? khi người bạn trai của mình đã phát sinh quan hệ với mẹ vợ tương lai. Tất cả sẽ được giải đáp trong 1 tiếng 17 phút của bộ phim Người vợ thứ hai – Mother in law Second Wife 2021.

Lưu ý: bộ phim 18+ Người vợ thứ hai – Mother in law Second Wife 2021 có khá nhiều cảnh nóng nhạy cảm, nên không phù hợp cho những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng tìm nội dung khác phù hợp hơn để xem. Xin cảm ơn!