Phim 18+ Người vợ lừa dối

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Người vợ lừa dối – Cheating Wife 2018 là một phim 18+ thuộc thể loại tâm lý tình cảm gia đình được thực hiện bởi đạo diễn người Hàn Quốc Jang Dooman, cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp như: Lee Chae Dam, Baek Se Ri, Oh Ji-hye…Trong đó Lee Chae Dam từng được mệnh danh là nữ hoàng phim cấp 3 Hàn Quốc. Những bộ phim 21+ nổi tiếng mà mỹ nữ này từng tham gia nhiều không điếm xuể, trong đó nổi bật nhất phải kể đến những cái tên như: Cô hàng xóm nóng bỏng, Tiệm cắt tóc tươi mát 2015, Cuộc hôn nhân thứ 101 của vợ tôi

Phim có nhiều cảnh nóng chỉ dành cho lứa tuổi 18+, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra để tìm nội dung khác phù hợp hơn, xin cảm ơn!

Nội dung phim Người vợ lừa dối

Bộ phim Người vợ lừa dối – Cheating Wife 2018 là câu chuyện kể về cặp vợ chộng Min seo và Dong wook. Sau trận cãi vã kịch liệt với chồng của mình thì nữ chính của chúng ta đã đến nhà của một người bạn đã ly hôn của cô là So-yeon. Tuy nhiên ở đây cô gặp lại được người bạn trai của của mình là Jun-suk, cảm xúc trong cô ùa về và dường như điều này lại là bắt đầu của một câu chuyện tình cảm hoàn toàn mới.

Một hôm khi về nhà lấy hành lý thì Min seo đã vô tình chạm mặt nhân tình của chồng, điều này khiến cho cô nàng quyết định dứt áo ra đi để sống một cuộc đời tự do tận hưởng tuổi xuân còn xót lại của mình.

Liệu rằng 4 con người, Minseo, Dongwook và Junseok, Soyeon có tìm thấy được hạnh phúc của mình sau sự đổ vỡ của hôn nhân hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 8 phút của bộ phim Người vợ dối lừa – Cheating Wife 2018. Các bạn xem hết thì sẽ rõ nhé! Lưu ý phim này chưa có vietsub, lồng tiếng vì thế anh em đồng râm chịu khó xem đỡ bản raw nhé!