Phim 18+ Nhật Bản Người vợ dâm đãng

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Người vợ dâm đãng –  Siranuha Otto Bakarit 2018 là một bộ phim tâm lý tình cảm 18+ của Nhật Bản được thực hiện bởi vị đạo diễn Ryuji Izumi. Người từng làm ra vô số những bộ phim 18+ nổi tiếng tại xứ sở hoa Anh Đào…Ngoài ra phim còn có sự tham gia dàn diễn viên nữ xinh đẹp như hot girl là: Hissaki Kento, Konogaichi, Meni Ryu, Toru Ozawa, Yuki Nagashima…

Nội dung phim Người vợ dâm đãng

Bộ phim Người vợ dâm đãng – Siranuha Otto Bakarit 2018 là một bộ phim kể về cô vợ mới cưới Keiko, một cô gái luôn có một khát khao được mây mưa, thỏa mãn nhu cầu sinh lý cực cao. Thế nhưng trớ trêu thay, anh chồng mới cưới của cô không hề cảm nhận được điều đó, và cũng chẳng có khả năng để thỏa mãn được dục vòng của vợ mình. Người vợ trẻ trung xinh đẹp, tràn ngập năng lượng cứ thế không biết giải tỏa bản năng ở đâu, cô buộc lòng phải thẩm du ở nhà. Tuy nhiên việc này cũng chỉ được một thời gian ngắn, khi cơn khát tình của Keiko lên tới đỉnh điểm, cô bắt đầu nghỉ đến việc sẽ câu dãn một anh đồng nghiệp đẹp trai khoai to của chồng mình. Thế là anh chồng ysl đã bị vợ mình cắm sừng. Liệu rằng mối quan hệ vụng trộm giữa người phụ nữ đã có chồng với chính đồng nghiệp của chồng cô ta có bị phát hiện hay không? Tất cả sẽ có câu trả lời trong 1 tiếng 02 phút của bộ phim 18+ Siranuha Otto Bakarit.

Lưu ý! bộ phim có nhiều cảnh nóng vì thế không phù hợp với người dưới 18 tuổi. Nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm nội dung khác phù hợp hơn với mình.