Xem phim 18+ Người theo dõi

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Người theo dõi – Follower 2021 là một bộ phim tâm lý tình cảm 18+ Hàn Quốc được thực hiện vào năm 2021 với sự góp mặt của dàn nữ diễn viên xinh đẹp nhất nhì của làng phim 18+ Hàn Quốc như: Cha Myung-ho (차명훈), Charlie Jeong (찰리 정), Ji Ah (김지아-지아), Park Yoo-bi (박유비)…Trong đó cô nàng chính là cái tên nổi bật nhất khi góp mặt trong rất nhiều bộ phim cấp 3 nổi tiếng như: Nàng Nội Trợ Xinh Đẹp, Ông chú nguy hiểm, Bà Mẹ Trẻ Lộ Clip Nóng…

Nội dung phim 18+ Người theo dõi

Bộ phim là câu chuyện 18+ xoay quanh cô nàng hot girl xinh đẹp Harang, một người đam mê mãnh liệt với mua sắm và mạng xã hội. Cô nàng không nào từ chối thứ mà cô ấy muốn sở hữu, và luôn tìm mọi cách để có được nó dù không đủ khả năng chi trả cho các đơn hàng đặt mua. Còn anh chàng Sang-ho là một người hâm mộ của cô trong bóng tôi, anh ta luôn theo dõi cô mọi lúc mọi nơi và chụp lén Haramg. Sang-ho cuồng crush đến mức tưởng rằng cô là bạn gái của mình và cố gắng làm mọi thứ để có được nàng ta. Nam chính luôn tìm mọi cách để tặng cho Haramg những món quà mà cô thích. Nhưng anh không thể ngờ là người bạn gái này chỉ mong muốn những món quà, chứ không hề có tình cảm với anh ta.

Liệu rằng, sau khi Sang-ho biết được sự thật, có tìm cách để trả thù người bạn gái đào mỏ này hay không? Tất cả sẽ được giải đáp trong 1 tiếng của bộ phim Người theo dõi – Follower 2021.

Lưu ý: bộ phim 18+ Hàn Quốc, Người theo dõi – Follower 2021 có khá nhiều cảnh nóng nhạy cảm, nên không phù hợp cho những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng tìm nội dung khác phù hợp hơn để xem. Xin cảm ơn!