Xem phim Hàn Quốc 18+ Người phụ nữ thích cảm giác lạ

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Người phụ nữ thích cảm giác lạ – A Married Woman Tasting Unfamiliar Things 2021 là một bộ phim tâm lý tình cảm 18+ được thực hiện bởi đạo diễn tài năng người Hàn Quốc, cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên xinh đẹp như: Min Jung, Sang Woo…

Nội dung phim 18+ Người phụ nữ thích cảm giác lạ

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh những người phụ nữ đã có gia đình, thế nhưng cuộc sống vợ chồng không màu hồng so với lúc họ còn yêu nhau, thêm vào đó chuyện giường chiếu với chồng cũng không còn cuồng nhiệt như trước. Vì không thể thỏa mãn khi quan hệ với đối phương. Thế là các bà vợ tự làm mình lên đỉnh, nhưng lâu dần cũng chán việc tự giải quyết 1 mình. Thế là các bà vợ lại nảy sinh ra ý đinh ngoại tình để cảm nhận cảm giác giường chiếu mới lạ. Để tìm lại cảm giác sung sướng mà họ từng ao ước. Và việc tìm cho mình một đối tượng thích hợp không phải dễ, thế là các bà vợ đã tăm tia các anh chồng hàng xóm. Sau nhiều lần gạ gẫm thì cuối cùng họ cũng đã lên giường cùng nhau. Mặc dù cảm giác ngoại tình khá là sai trái, thế nhưng sức hấp dẫn của nó là đều mà ít người có thể từ chối được.

Liệu rằng sau những lần lên giường với người đàn ông lạ mặt thì các bà vợ có quay trở lại với những ông chồng tội nghiệp hay không?. Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 19 phút của bộ phim 18+ Người phụ nữ thích cảm giác lạ – A Married Woman Tasting Unfamiliar Things 2021. Mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Lưu ý: bộ phim 18+ Hàn Quốc, Người phụ nữ thích cảm giác lạ – A Married Woman Tasting Unfamiliar Things 2021 có nhiều cảnh nóng nhạy cảm, nên không phù hợp cho những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng tìm nội dung khác phù hợp hơn để xem. Xin cảm ơn!