Xem phim Hàn Quốc 18+ Người phụ nữ độc thân say sỉn

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Người phụ nữ độc thân say sỉn – Drunk Single Woman in Her 30s Upstairs 2017 là một bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc 18+ được thực hiện vào năm 2017với sự góp mặt của dàn diễn viên xinh đẹp như: Choi Min-ho-I (최민호), Ga Bin (가빈), Lee Soo (이수)…Trong đó cô nàng Lee Soo chính là cái tên nổi bật nhất trong làng phim cấp 3 Hàn Quốc khi từng góp mặt trong không ít những bộ phim 18+ hay nhất như: Chị dâu trẻ 2, Hyangdan, Săn trinh nữ, Đối tác 3 phút, Gia sư dâm đãng…

Nội dung phim 18+ Người phụ nữ độc thân say sỉn

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh anh chàng nam chính may mắn, khi tình cờ phát hiện ra một người phụ nữ say sỉn bên vệ đường. Thế là anh ta tiến tới hỏi thăm và mời cô gái về phòng mình ở nhờ một đêm, sáng hôm sau rồi về. Sau khi thành công dụ dỗ cô gái trẻ về phòng cả 2 đã có một đêm mặn nồng với nhau, cô gái khá dễ trong chuyện lên giường với người đàn ông lạ mặt ngay từ lần gặp đầu tiên, chắc là do đang lâng lâng và không làm chủ được chính mình.

Liệu rằng, sau đêm mây mưa ấy cặp đôi này có trở thành người yêu của nhau hay không? Tất cả sẽ có trong 43 phút của bộ phim 18+  Hàn Quốc Người phụ nữ độc thân say sỉn – Drunk Single Woman in Her 30s Upstairs 2017. Mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Lưu ý: bộ phim 18+ Hàn Quốc, Người phụ nữ độc thân say sỉn – Drunk Single Woman in Her 30s Upstairs 2017 có khá nhiều cảnh nóng nhạy cảm, nên không phù hợp cho những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng tìm nội dung khác phù hợp hơn để xem. Xin cảm ơn!