Phim 18+ Người mẹ kế dễ thương

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Người mẹ kế dễ thương – Pretty Mom 2020 là một bộ phim loạn luân 18+ được thực hiện năm 2020 với sự tham gia của dàn diễn viên nữ vô cùng xinh đẹp và sexy chẳng thua kém gì những hot girl như Seung Ha, Joo Ah I, Hae Il…

Nội dung phim Người mẹ kế dễ thương – Pretty Mom 2020

Bộ phim 18+ Hàn Quốc này là câu chuyện kể về một gia đình có 2 thành viên Do-jin và bố của anh ta. Một hôm bố của Do-jin dẫn về Seung-ha một cô gái nhỏ hơn anh 9 tuổi và giới thiệu rằng đây sẽ là mẹ kế của anh ta. Anh chàng khá sốc khi Seung-ha trông chẳng khác nào một nữ sinh cấp 3 nhưng lại trở thành mẹ kế của anh chàng lớn xác Do-jin. Sau khi chia tay bạn gái trong một khoản thời gian dài, Do-jin đang lâm vào tình trạng thiếu thốn tình cảm vì lâu ngày không được quan hệ với nữ giới. Trong khi đó cô nàng trẻ đẹp nóng bỏng Seung-ha sau khi kết hôn với người đàn ông lớn tuổi, mặc dù có cuộc sống giàu sang thế nhưng vì vấn đề tuổi tác mà cô luôn thiếu thốn tình cảm, và không thể nào thỏa mãn được bản thân.

Một bên thì lâu ngày chưa được lếu lều với ai, còn một bên thì người phụ nữ đang thèm khác dục vọng. Thế là lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, một hôm khi Seungha và Dojin ở nhà một mình. Vì quá mệt nên Do-jin chợp mắt trên ghế sofa, thấy anh chàng đẹp trai khoai to đang nằm ngủ với tư thế mời gọi Seung-ha đã bắt đầu nảy sinh những suy nghĩ loạn luân.

Liệu rằng cô nàng Seung-ha sẽ làm gì khi Do-jin đang ngủ? Kế hoạch lếu lều với trai trẻ của cô nàng có thành công hay sẽ bị phát hiện. Tất cả sẽ được giải đáp trong 1 tiếng 10 phút của bộ phim 18+ Người mẹ kế dễ thương.