Phim 18+ Người mẫu gợi đòn

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Phim cô nàng người mẫu dâm đãng – Erotic model 2018 thuộc thể loại tâm lý tình cảm 18+ được sản xuất bởi đạo diễn NS. Tak (노승택). Người từng thực hiện hàng loạt bộ phim cấp 3 khác như: Dịch vụ gia đình tuyệt vời, Chào mừng bạn đến với thành phố thiên thần…Ngoài ra phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên nữ trẻ trung như: Platoo Maria, Prao Naparee, Aom Nueng, Beya Proudrawee.

Nội dung phim Người mẫu gợi đòn – Erotic model là câu chuyện kể về một nhiếp ảnh gia tên là Ji-yong, anh ta đến Thái Lan để thực hiện bộ ảnh Maximum. Ji-yong cùng với trọ lý của mình Il-bong, rất tò mò cuộc sống về đêm của Thái Lan như thế nào, nên họ quyết định ra ngoài và tận hưởng một đêm nồng cháy với những cô nàng quyến rũ mà họ tìm thấy. Thế nhưng vì ăn chơi quá khuya nên họ đi làm muộn vào ngày hôm sau.

Kết quả là cô nàng người mẫu nổi tiếng Ice, phải chờ đợi và rất bực bội vì sự thiếu chuyện nghiệp của vị nhiếp ảnh gia này. Cuối cùng buổi chụp hình bị dừng lại và anh chàng Ji-yong và Ice không thể nhìn thấy nhau. Chuyện gì đã xảy ra với họ vào 5 năm trước. Liệu rằng buổi chụp hình có thể diễn ra suôn sẻ? Tất cả sẽ được giải đáp trong 1 tiếng 11 phút của bộ phim Nàng người mẫu gợi tình.

Diễn viên phim Cô nàng người mẫu dâm đãng – Erotic model 2018

Platoo Maria trong vai người mẫu Ice.

Prao Naparee trong vai Joy.

Aom Nueng trong vai CL.

Beya Proudrawee trong vai Puing.

Jeong Ho-yoon trong vai Ji yong.

Jo Wan-jin trong vai II bong.

Cùng với sự góp mặt của hàng loạt diễn viên khác…