Xem phim 18+ Người bạn thích hoa vàng

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Người bạn thích hoa vàng – Friends Yellow Flower 2021 là một bộ phim 18+ Hàn Quốc được thực hiện bởi đạo diễn Junse Yoon vào năm 2021, cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi của làng phim cấp 3 tại xứ sở Kim Chi như: Lee Chae-dam, Min Do-yoon, Woo Yeol, Yoo Jung-II…Trong đó Lee Chae-dam chính là cái tên nổi bật nhất khi từng tham gia hàng trăm bộ phim 18+ lớn nhỏ trong đó nổi tiếng nhất có thể kể đến như: Hyangdan Director’s Cut, Đối tác 3 phút, Cuộc hôn nhân thứ 101 của vợ tôi, Hàng xóm nóng bỏng, Hậu duệ của Ngoại tình

Nội dung phim 18+ Người bạn thích hoa vàng

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh anh chàng Yellow, một nhà văn nổi tiếng với tích cách có phần cục cằn. Trong khi Yellow đang có thời gian du học bên nước ngoài, thì anh trai của anh đã có một đêm mây mưa với cô nàng Gabin, bạn gái của Yellow.

Sau khi hoàn thành việc du học, Yellow trở về Hàn Quốc và giới thiệu Gabin với một người quen nói rằng cô ấy chính là người yêu của mình, mà không biết rằng sau khi mình đi du học nước ngoài đã có rất nhiều chuyện xảy ra. Cô bạn gái mà anh yêu thương đã lên giường với anh trai của mình. Mặc dù Gavin cảm thấy rất có lỗi khi để cho chuyện đó xảy ra, thế nhưng anh không tài nào quên được cảm giác khi mây mưa với cô nàng Gabin.

Liệu rằng, chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo khi Yellow biết được sự thật động trời này? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng của bộ phim Người bạn thích hoa vàng – Friends Yellow Flower, mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Lưu ý: bộ phim Friends Yellow Flower 2021 có khá nhiều cảnh nóng nhạy cảm, nên không phù hợp cho những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng tìm nội dung khác phù hợp hơn để xem. Xin cảm ơn!