Phim 18+ Ngôi Nhà Sung Sướng

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Ngôi nhà sung sướng phần 3 – House With A Good View 3 (2016) là một bộ phim 18+ Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý tình cảm lén lút được thực hiện bởi đạo diễn nổi tiếng Kyeong Seok Ho, người từng nhào nặn ra hàng loạt bộ phim cấp 3 Hàn Quốc nổi tiếng như: Người mẹ kế, Những cô gái ngực khủng, Nhân viên của quán bar bikini, Bạn gái dâm đãng của tôi, Hoán đổi vợ chồng…Ngoài ra bộ phim còn có sự góp mặt nữ diễn viên xinh đẹp Yoo Ji Won.

Nội dung phim Ngôi Nhà Sung Sướng 2016

Bộ phim Ngôi nhà sung sướng phần 3 – House With A Good View 3 là câu chuyện xoay quanh anh chàng Jae-min người sống trong một ngôi nhà có tầm nhìn lý tưởng, từ căn phòng của anh ta có thể nhìn thấy được cảnh tượng sung sướng mà nhiều người ao ước được xem một lần trong đời. Cứ hàng đêm là anh ta có thể nhìn thấy được cảnh người phụ nữ bên cạnh đang mây mưa cùng người đàn ông khác. Thẩm chí anh chàng số hưởng này còn có thể quan sát được những phụ nữ xinh đẹp khác xung quanh các tòa nhà lân cận từ tầng thượng của nhà mình. Tòa nhà có tầm nhìn đẹp đã cho anh ta những đẹp khó quên.

Liệu rằng anh chàng Jae-min người thường xuyên nhìn trộm sang nhà những cô gái trẻ xinh đẹp, có được một lần lếu lều cũng các em gái ấy không? Hay chỉ có thể làm bạn với đôi tay hằng đêm. Tất cả sẽ được sáng tỏ trong 1 tiếng 42 phút của bộ phim Ngôi nhà sung sướng phần 3 – House With A Good View 2016, mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé! Lưu ý phim này chưa có vietsub, lồng tiếng vì thế anh em đồng râm chịu khó xem đỡ bản raw nhé!