Phim 18+ Ngoại Tình Hàn Quốc

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Ngoại Tình – Love Affair 2015 là một bộ phim tâm lý tình cảm gia đình Hàn Quốc Korean được thực hiện năm 2014 – 2015 bởi đạo diễn trẻ tuổi Kim Jeong-hwan-II, một người có khá ít kinh nghiệm trong việc làm phim chủ đề 18+. Đây là tác phẩm phim cấp 3 hiếm hoi mà vị đạo diễn này từng thực hiện.

Phim Ngoại Tình – Love Affair khai thác đề tài gia đình, vấn đề nhức nhối trong xã hội hiện nay đó chính là những người không hạnh phúc trong hôn nhân đi tìm hơi ấm bên một vòng tay khác.

Tóm tắt nội dung bộ phim này xoay quanh nhân vật Seong-min chủ một cửa hàng sách và Ga-hee điều hành một trường dạy múa ba lê có tiếng. Danh tiếng, tiếng bạc là những thứ mà Ga-hee có đủ, thế nhưng cô lại không hạnh phúc với người chồng hiện tại. Dẫn tới việc cô khao khác tìm kiếm cho mình một tình yêu. Đến khi cô gặp được Seong-min thì cô nàng như con thiêu thân lao vào yêu điên cuồng. Dẫu biết cuộc tình này là ngang trái, thế nhưng trong cơ mây mưa thì chẳng ai làm chủ được mình. Mối quan hệ lén lút càng khiến cho cô nàng chán chồng càng thêm kích thích. Liệu rằng mối quan hệ của Ga-hee có bị chồng mình phát hiện hay không? Mời các bạn hãy theo dõi hết bộ phim 18+ Ngoại Tình thì sẽ rõ! Phim có độ dài 1 tiếng 31 phút và hiện chưa được Vietsub, các bạn vui lòng xem đỡ bản raw nhé!.

Lưu ý phim có nhiều cảnh nóng, nên nếu bạn chưa đủ 18+ tuổi vui lòng thoát ra và tìm trang khác phù hợp hơn nhé! Xin chân thành cảm ơn!

Diễn viên phim 18+ Ngoại Tình 2015

Bộ phim Ngoại Tình 2015 có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp như: Han Se-ah , Ryoo Sung-hyun…cùng với sự góp mặt của các diễn viên khác.