Phim 18+ Nếm thử 2

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Nếm thử 2 – Mat 2 Nocut 2015 là một bộ phim 18+ Hàn Quốc được phát hành vào ngày 2 tháng 9 năm 2015. Phim được sản xuất bởi đạo diễn tài năng Kyeong Seok-ho, cùng với sự tham gia còn dàn diễn viên trẻ đẹp như: Lee Eun-mi-I, Choi Hye-ri…Trong đó Lee Eun-mi-I chính là một diễn viên cấp 3 nổi tiếng từng tham gia không ít bộ phim cấp 3 như: Mom’s Friend 2020, Cám dỗ của dì 2, Hóa đổi vợ bạn của tôi 2, Nhà nghỉ, Cuộc chiến sắc đẹp…

Nội dung phim 18+ Nếm thử 2

Phim là câu chuyện kể về Heon-sub, một sinh viên năm ba chuyên ngành nấu ăn tại Đại học Samjin. Anh chàng được nhận vào làm tại một trường dạy nấu ăn do Jeong-min (người đang giảng dạy tại khoa nấu ăn của trường Đại học Samjin). Heon-sub bị hút hồn bởi dàn gái đẹp như người mẫu bao vây mỗi ngày. Từ cô nàng giáo sư với vẻ ngoài quyến rũ, nóng bỏng mê người. Cho đến những em sinh viên nữ gợi cảm hút hồn những chàng trai trẻ. Thậm chí người phụ nữ có gia đình hẳn hoi cũng muốn lên giường với anh ta ngay từ buổi hẹn hò đầu tiên. Chính vì là chàng trai duy nhất trong câu lạc bộ nấu ăn, thế nên anh chàng số hưởng Heon-sub được rất nhiều chị em để ý.

Liệu rằng chàng sinh viên Heon-sub có thành công lếu lếu với dàn gái xinh bên cạnh hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 46 phút của bộ phim Nếm thử 2 – Mat 2 Nocut 2015, mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Hiện tại phim Nếm thử 2 – Mat 2 Nocut 2015 vẫn chưa có bản vietsub hay lồng tiếng thế nên mọi ngươi chịu khó xem đỡ bản raw HD nhé!