Phim 18+ Tiêu Chuẩn Kép Lòng Chung Thủy

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Narrow Nambul 2020 – Tiêu Chuẩn Kép Lòng Chung Thủy là một bộ phim thể loại 18+ Hàn Quốc khai thác đề tài ngoại tình. Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Junse năm 2020, với sự góp mặt của dàn diễn viên tài năng, xinh đẹp và nóng bỏng như: Cha Myung-hoonChoi Do-heeSang WooYoon Yool…

Nội dung phim Tiêu Chuẩn Kép Lòng Chung Thủy

Nội dung chính của bộ phim Narrow Nambul là câu chuyện xoay quanh cặp vợ chồng nhà Do-jin. Cặp vợ chồng này sống với nhau vô cùng hạnh phúc và được mọi người đánh giá là một gia đình kiểu mẫu mà mọi người đều ao ước. Tuy nhiên anh chồng Do-jin lại quá chán nản vì cuộc sống gia đình quả đổi nhàm chán, không có gì mới lạ, thế là anh đã quyết định hẹn hò và ngoại tình với một người phụ nữ khác, mặc kệ cảm giác của vợ mình như thế nào. Trong khi đó, cô vợ không hiểu mình đã sai ở đầu mà chồng cô lại bỏ rơi mình, trong cơn cô đơn và tuyệt vọng về cuộc sống cô đã vô tình quen được anh chàng Youngmin, người đàn ông này đã mang cảm giác yêu thương trong cô hồi sinh trở lại.

Liệu rằng cặp đôi Do-jin có tìm lại được mái ấm ngày nào mà mình đã vô tình đánh rơi? hãy sẽ hạnh phục chung sống cùng người mới. Tất cả sẽ có được giải đáp trong 1 tiếng 15 phút của bộ phim Tiêu Chuẩn Kép Lòng Chung Thủy.

Lưu ý: Phim 18+ Korea Tiêu Chuẩn Kép Lòng Chung Thủy – Narrow Nambul 2020 hiện tại vẫn chưa có vietsub, lồng tiếng, nên mọi người xem đỡ bản raw Hàn Quốc FULL HD nhé!