Xem phim 18+ Nàng quản gia xinh đẹp 2

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Nàng quản gia xinh đẹp 2 – Pretty Housekeeper 2 Kind Lady 2021 là một phim 18+ Hàn Quốc được thực hiện bởi đạo diễn Richard Kim, cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên nữ xinh đẹp và nóng bỏng của làng phim cấp 3 Hàn Quốc như: Sae Bom-I, Joo Ah-I…

Nội dung phim 18+ Nàng quản gia xinh đẹp 2

Bộ phim xoay quanh cặp vợ chồng Ji-hee và Nam-soo, cả 2 là những người khá thành công trong cuộc sống, người chồng thì là giám đốc của một công ty lớn, còn cô vợ lại là một hot girl vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng mà bất kỳ chàng trai nào cũng thèm khát. Tuy nhiên, trong cuộc sống hôn nhân thì họ lại không được hạnh phúc như vẻ bề ngoài cho lắm. Anh chồng thì luôn muốn có một đứa con để nối dõi, thế nhưng Ji-hee lại không có khả năng sinh con. Khá buồn lòng vì kết hôn hơn 2 năm mà vẫn không có con, thế nên Nam-soo đã quyết định ngoại tình với cô nàng cấp dưới. Vì khao khát có con nên người chồng đã quyết định ly hôn với vợ hiện tại của mình.

Liệu rằng quyết định ly hôn của Nam-soo có đúng đắn hay không? Khi bỏ vợ chỉ vì lý do Ji-hee không thể mang thai. Tất cả sẽ được giải đáp trong 59 phút 24 giây của bộ phim 18+ Nàng quản gia xinh đẹp 2 – Pretty Housekeeper 2 Kind Lady 2021.

Lưu ý: bộ phim 18+ Hàn Quốc, Nàng quản gia xinh đẹp 2 – Pretty Housekeeper 2 Kind Lady 2021 có khá nhiều cảnh nóng nhạy cảm, nên không phù hợp cho những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng tìm nội dung khác phù hợp hơn để xem. Xin cảm ơn!