Xem phim 18+ Nàng dâu Gangnam

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Phim Nàng Dâu Gangnam – Gangnam Daughter-in-law 2019 là một phim 18+ thuộc thể loại tâm lý tình cảm gia đình, được thực hiện bởi đạo diễn Hàn Quốc Lee Sang-soo người từng thực hiện loạt bộ phim cấp 3 Korean đình đám như: Em gái tuổi teen, Hậu duệ ngoại tình, Người giao hàng được mời, Vợ ngoại tình…Phim còn có sự góp mặt của 2 nữ diễn viên trẻ đẹp là: Sae Bom-I và Im Soo-bin.

Nội dung phim Nàng Dâu Gangnam là câu chuyện xoay quanh cô nàng Ah-yeong, một cô gái trẻ đẹp muốn thoát ra khỏi cuộc sống nghèo khó ở vùng quê. Vì thế cô nuôi y định sẽ lấy chồng Gangnam (một khu giành cho nhà giàu ở Hàn Quốc). Tình cờ cô gặp được Man-soo một người đàn ông giàu có, ông ta giới thiệu cô với con trai của mình là Tae-min. Với khát vọng thoát nghèo, Ah-yeong đã đồng ý hẹn hò cùng Tae-min. Sau đó không lâu, cô nàng này chuyển đến sống cùng với Tae-min và bố của anh ta trước khi chuẩn bị làm đám cưới.

Tuy nhiên sau một thời gian sống chung, cô nàng nhận ra mình bị thu hút bởi người đàn ông trung niên Man-soo chứ không phải là Tae-min một người bất tài, vô dụng. Trong một lần nhậu say Ah-yeong vào nhầm phòng và cũng chính lúc này mọi chuyện bắt đầu xảy ra. Liệu rằng cô nàng Ah-yeong sẽ cưới ai trong 2 người đàn ông này?  Nếu muốn biết thêm chi tiết về bộ phim Nàng Dâu Gangnam 2019 thì mời các bạn hãy theo dõi hết bộ phim thì sẽ rõ nhé! Phim có độ dài 1 tiếng 14 phút và hiện chưa được Vietsub, các bạn vui lòng xem đỡ bản raw nhé!.

Diễn viên phim 18+ Nàng dâu Gangnam

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp như: Sae Bom-I, Im Soo-bin, Lee Duk-jin, Jo Wan-jin…cùng với sự góp mặt của các diễn viên khác.