Xem phim 18+ Milae em gái của vợ

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Milae em gái của vợ – Millae Wifes Sister 2018 là một bộ phim 18+ Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý tình cảm dành cho người trưởng thành, Bộ phim được phát hành năm 2018 bởi đạo diễn tài năng Bugon Kim. Cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp như hot girl Hàn Quốc, trong đó nổi bật nhất có thể kể đến những cái tên như: Oh Ji-hye, Jo Wan-jin…

Nội dung phim 18+ Millae Wifes Sister

Bộ phim em gái của vợ – Millae Wifes Sister 2018 là câu chuyện xoay quanh cặp vợ chồng Young-ju và Jae-sik, cả 2 đang có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, một thế giới của riêng 2 người. Tuy nhiên, một ngày nọ Eun-ju, một nữ sinh viên Đại Học đến nhà họ và nói sẽ ở lại đây để tiện cho việc đi lại của mình. Cặp đôi này đã đồng ý để cho cô em vợ ở lại trong một quảng thời gian. Có lẽ, đây chính là quyết định sai lầm của người chị khiến cho mối quan hệ này phát sinh những tình tiết mà chẳng ai có thể ngờ tới.

Khi vợ của Jae-sik đi làm thì lúc này trong nhà chỉ còn đúng 2 người, anh chồng là một người viết lách toàn thời gian ở nhà. Lúc này Eun-ju bắt đầu kế hoạch quyến rũ Jae-seok bằng cách ăn mặc những trang phục sexy đi qua đi lại trước mặt anh rể của mình, để khiến cho Jae-seok nảy sinh ham muốn với cô.

Liệu rằng Jae-sik có thể chịu được sự cám dỗ của Eun-ju hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 20 phút của bộ phim Milae em gái của vợ – Millae Wifes Sister 2018, mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Lưu ý: Phim 18+ Millae Wifes Sister 2018 có khá nhiều cảnh nóng nhạy cảm, nên không phù hợp cho những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng tìm nội dung khác phù hợp hơn để xem. Xin cảm ơn!