Xem phim 18+ Mẹ kế trẻ trung

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Mẹ kế trẻ trung – Young Mother 2015 là một bộ phim tâm lý tình cảm 18+ do đạo diễn người Hàn Quốc Chae Gil Byung thực hiện. Cùng với sự tham gia của nữ diễn viên nổi Kim Jeong-ah-II, người từng xuất hiện trong bộ phim 18+ đình đám Cô chủ và chàng hầu.

Nội dung của bộ phim người Mẹ Kế Trẻ Trung – Young Mother 2015 xoay quanh chàng trai 20 tuổi Ki Chan, đang sống của cha của anh ấy. Mọi chuyện bắt đầu xảy ra bố anh quyết đinh kết hôn và người mẹ kế của anh là Yoon seo chuyển đến sống cùng với họ. Cô ấy là một người vô cùng trẻ trung, xinh đẹp và cực kỳ hòa đồng, khiến cho Ki Chan nhiều lần nảy sinh những ý nghĩ đen tối trong đầu. Dừng như người mẹ kế cũng đã nhận ra được điều này nên luôn giữ khoản cách với Ki Chan.

Thế nhưng lửa gần rơm thì lâu ngày cũng bén, gặp mặt nhau thường xuyên nên cả 2 người nảy sinh tình cảm vượt quá giới hạn từ khi nào không hay. Để rồi cả 2 nhanh chóng lao vào nhau như những còn thiêu thân chẳng cần biết đúng sai. Cuộc tình loạn luân cứ thế diễn diễn ra ngay trong chính căn nhà ấy khi Yoon seo quyết định phản bội chồng để đi theo tiếng gọi của con tim. Cô liên tục mây mưa cùng con trai của chồng trong cảm giác tội lỗi. Thế nhưng dục vọng đã chiến thắng lý trì, giờ đây con người cô đang ngập tràn trong hạnh phúc với tình nhân trẻ.

Liệu rằng mối quan hệ này sẽ đi về đâu? cả 2 sẽ xử lý như thế nào khi bị người chồng của Yoon seo phát hiện? Cùng theo dõi hết bộ phim Mẹ kế trẻ trung – Young Mother 2015 thì sẽ rõ nhé!

Diễn viên phim Mẹ kế trẻ trung

Yo-sep Song

Kim Roi-ha

Yeong Ah

Kim Jeong-ah-II

Kim Ha-rae

Yoo Jung-II

Kim Soo-Ji-I

Song Yo-sep