Xem phim 18+ Hong Kong Lan Quế Phường 2

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Lan Quế Phường 2 là một bộ phim tâm lý tình cảm 18+ được ra năm 2012 do đạo diễn Wilson Chin và Li Kuo Hsing sản xuất. Phim từng được đề cử “giải thưởng Điện ảnh Hồng Kông cho Diễn viên mới xuất sắc nhất”. Và là một trong những bộ phim 18+ đáng xem nhất nhờ có sự góp mặt của thiên thần sexy Trần Tĩnh Nghĩa với toàn những cảnh quay nóng bỏng, cuồng nhiệt được đạo diễn khai thác mạnh tay.

Nội dung phim Lan Quế Phường phần 2 năm 2012 khá giống với Lan Quế Phường 1, vẫn là câu chuyện xoay quanh một nhóm bạn trẻ sống về đêm. Họ ăn chơi nhảy múa theo tiếng nhạc DJ mỗi đêm, cùng với đó là những cuộc tình 1 đêm, những cặp nam nữ quan hệ ngay lần gặp đầu tiên. Bộ phim đã lột tả câu chuyện tình yêu, tình dục của giới trẻ Hong Kong thời hiện đại.

Lan Quế Phường 2 không chỉ đơn thuần là một bộ phim 18+ mà nó còn mang trong mình một thông điệp vô cùng ý nghĩa: Trong cuộc sống này có đầy rẫy những cảm bẫy, nếu cứ sống thoáng về tìn yêu và tình dục. Thì các bạn trẻ sẽ không thể nào tìm thấy được tình yêu đích thực của đời mình. Bộ phim cũng là lời cảnh báo về lối sống buông thả, quá dễ dãi của giới trẻ  hiện nay.

Nếu muốn biết thêm chi tiết về bộ phim Lan Quế Phường 2 thì mời các bạn hãy theo dõi hết bộ phim thì sẽ rõ nhé! Phim có độ dài 1 tiếng 40 phút và đã được Vietsub một cách hoàn chỉnh.

Diễn viên phim 18+ Lan Quế Phường 2

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp của xứ cảng thơm như: Quang Sở Huy, Liêm Thi Nhã, Trần Tĩnh Nghĩa, Lưu Vỹ Kỳ,Izumi Liu Siri…