Phim 18+ Kỹ nữ Hwang Jin Yi

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Kỹ nữ Hwang Jin Yi – Hwang Jini 2015 là một bộ phim cổ trang 18+ của Hàn Quốc khai thác đề tài lầu xanh, gái bán hoa thời xưa. Bộ phim được thực hiện năm 2015 bởi đạo diễn Sin Jeong Gyoon, người từng thực hiện không ít những bộ phim cấp 3 nổi tiếng như: Tiệm cắt tóc đặc biệt 5, Cô gái ngực đẹp…Cùng sự góp mặt của dàn diễn viên tài năng như: Shin Yoo joo, Jang Sung won…

Nội dung phim Kỹ nữ lầu xanh Hwang Jin Yi

Bộ phim là câu chuyện kể về cô nàng kỹ nữ nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Vào giữa thời Joseo, có cô nàng gisaeng tên là Song-do (gái bán thân chốn lầu xanh) rất giỏi về hội họa và tài năng nghệ thuật. Không giống như những kỹ nữ khác, cô nàng được đào tạo bài bản để trở thành người giỏi nhất trong giới gisaeng, với trí thông minh của mình chẳng mấy chốc danh tiếng của Song-do đã lan sang các vùng lân cận.

Một hôm một thư sinh đến từ Hanyang tên là Byeok Gye-soo đến đây để tham dự một vũ hội. Trong khi những người bạn của anh ta đã tận hưởng khoái lạc chốn mỹ nữ nhiều như nước, thì Byeok Gye-soo lại bị thu hút bởi khung cảnh thiên nhiên xung quanh. Tuy nhiên, anh chàng nhanh chóng bị cuốn vào trò chơi, khi cả đám bạn cược rằng anh ta sẽ không bị vẻ đẹp và tài năng của mỹ nhân Joseo dụ dỗ.

Liệu rằng Byeok Gye-soo có đem lòng yêu mến cô nàng kỹ nữ tài sắc vẹn toàn Joseo hay không? Tất cả sẽ được sáng tỏ trong 1 tiếng 36 phút của bộ phim Kỹ nữ Hwang Jin Yi – Hwang Jini 2015, mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé! Lưu ý phim này chưa có vietsub, lồng tiếng vì thế anh em đồng râm chịu khó xem đỡ bản raw nhé!