Xem phim 18+ Hậu Duệ Của Ngoại Tình

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Hậu Duệ Của Ngoại Tình – Descendants of Adultery 2016 là một bộ phim tâm lý tình cảm 18+ được sản xuất bởi đạo diễn người Hàn Quốc là Lee Sang-soo. Người từng thực hiện những bộ phim 18+ đình đám như: Con dâu GangNam, Em gái tuổi 18…

Nội dung phim Hậu Duệ Của Ngoại Tình 2016 là câu chuyện xoay quanh cô nàng Soo-ji một chuyên gia da liễu. Một hôm đang trên đường lái xe đi làm thì cô bị trả thù. Giữa lúc bị tên côn đồ chặn xe, Soo-ji không biết làm gì cả. Rất may đại úy Kwon đã xuất hiện và giải vây cho cô. Sau đó họ bắt gặp lại nhau tại bệnh viện, nơi Soo-ji đang làm việc. Dường cô nàng đã lòng yêu anh chàng quân nhân to cao lưc lưỡng nhiều lần giúp mình thoát nạn.

Và trong một lần đi dã ngoại, cô nàng Soo-ji đã thổ lộ tình cảm của mình cho Kwon biết. Cả 2 đã có một đêm mặn nồng ngay trong chính căn liều được trang trí đầy hoa và nến. Không lâu sau đó việc Soo-ji ngoại tình đã bị chồng của cô phát hiện. Thế nhưng tình cảm của cô dành cho Kwon quá sâu đậm nên cả 2 vẫn lén lụt gặp nhau mỗi đêm.

Liệu Soo-ji có ly dị với chồng để đến với đại úy Kwon hay không? Chồng của cô có lên kế hoạch trả thù việc cô ngoại tình công khai? Mời các bạn cùng theo dõi hết bộ phim Hậu Duệ Của Ngoại Tình – Descendants of Adultery 2016 thì sẽ rõ nhé!

Diễn viên phim 18+ Korea Hậu Duệ Của Ngoại Tình

Lee Chae-dam

Choi Chae-il

Moon Jae-hoon

Chae Ye-jin

Cùng sự góp mặt của một số diễn viên khác.

Hậu Duệ Của Ngoại Tình có độ dài 1 giờ 32 phút, hiện chưa có bản vietsub cũng như lồng tiếng chính thức. Mọi người chịu khó xem bản raw nhé!