Xem phim 18+ Kim Bình Mai tập 5

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Kim Bình Mai tập 5 – Jin Pin Mei 5 là một bộ phim 18+ cổ trang Hồng Kông được thực hiện năm 1996 bởi đạo diễn Tam Yui Ming, cùng sự góp mặt cùng dàn diễn viên nổi tiếng lúc bấy giờ là: Dương Tư Mẫn trong vai Phan Kim Liên, Palsim trong vai Tây Môn Khánh, Choi Mei Yau trong vai Bàng Xuân Mai…

Nội dung phim 18+ Kim Bình Mai tập 5

Nội dung phim Jin Pin Mei 5 tiếp nối mạch truyện trong tập Kim Bình Mai tập 2. Sau khi Tây Môn Khánh ăn chơi trát táng bênh ngoại đã phải nhận quả báo, cả người hắn ta nổi lên những nốt rất kỳ lạ, dù đã tìm mọi cách thế nhưng không tài nào chữa khỏi được cho Tây Môn Khánh. Cuối cùng thì Sở Khanh cũng đã nhận phải quá báo thích đáng cho những tội lỗi mà hắn gây ra. Sau sự ra đi của TMK thì Phan Kim Liên và Bàng Xuân Mai không có chỗ dựa và bị những người trong nhà thi nhau bắt nạt. Thậm chí nàng Kim Liên còn bị bán vào lầu xanh để trở thành thứ đồ mua vui cho những gã đàn ông lớn tuổi.

Liệu rằng, sau khi trải qua thăng trầm với đầy rẫy biến cố trong cuộc đời thì cô nàng xinh đẹp Phan Kim Liên có tìm được hạnh phúc của đời mình hay không? Ai sẽ là người giải cứu cô ra khỏi chốn thanh lâu đây? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 28 phút của bộ phim 18+ Kim Bình Mai tập 5.

Lưu ý: bộ phim Hồng Kông Kim Bình Mai tập 5 – Jin Pin Mei 5 (1996) có khá nhiều cảnh nóng nhạy cảm, nên không phù hợp cho những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng tìm nội dung khác phù hợp hơn để xem. Xin cảm ơn!