Xem phim Kim Bình Mai Tập 2

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Nội dung chính của Kim Bình Mai Tập 2 là sự nối tiếp mạch truyện của Kim Bình Mai tập 1. Sau khi trở thành vợ lẽ của sở khanh Tây Môn Khánh thì cuộc đời Phan Kim Liên đã trải qua những tháng ngày vô cùng đen tối khi Tây Môn Khánh dường như đã không còn hứng thú với cô như lúc đầu, hắn hết lui tới những chốn lầu xanh rồi lại ngoại tình với chính với vợ của bằng hữu. Không những thế, Phan Kim Liên vì muốn dấu việc liên lạc với Võ Tòng nên đã bị chính con rể của Tây Môn Khánh là Trân Kinh Tế tống tình. Hắn yêu cầu cô thỏa mãn thú tính của mình rồi mới trả lại bức thư cho cô và hứa sẻ giữ kín chuyện nay.

Vì sợ Tây Môn Khánh Phát hiện cô còn liên lạc với Võ Tòng nên Kim Liên đã đồng ý, cả 2 trải qua một đêm nông nhiệt. Tưởng chừng vụ việc sẽ dừng lại ở đây, thế nhưng con rể của Tây Môn Khanh dường như chẳng khác nào cha vợ của hắn. Một lần không thể nào thỏa mãn được ham muốn tình dục của hắn đối với người phụ nữ sắc nước hương trời như Kim Liên. Trần Kinh Tế lại tiếp tục tìm đến Phan Kim Liên và ép cô phải thỏa mãn hắn nếu không sẽ nói vụ việc bức thư cho Tây Môn Khánh. Chẳng còn cách nào Kim Liên phải thỏa mãn hắn, nhưng lần này người hầu của cô là Bàng Xuân Mai cũng tham gia vào cuộc mây mưa three some đầy táo bạo.

Bộ Phim 18+ Kim Bình Mai Tập 2 của đạo diễn Tam Yui Ming được phát hành năm 1996. Với sự góp mặt của các diễn viên tên tuổi lúc bấy giờ như: Dương Tư Mẫn trong vai Phan Kim Liên, Palsim trong vai Tây Môn Khánh, Choi Mei Yau trong vai Bàng Xuân Mai (người hầu), Cố Quán Trung trong vai Võ Tòng.