Xem phim Kim Bình Mai Tập 1

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Lý do bộ phim có tên Kim Bình Mai, đó là vì tác giả đã kết hợp tên của 3 nhân vật chính gồm Phan Kim Liên, Lý Bình Nhi và Bàng Xuân Quang. Cốt truyện phim được phát triển từ tác phẩm nổi tiếng của Trung Quốc – Thủy Hử – Thi Nại Am. Nội dung phim Kim Bình Mai tập 1 xoay quanh nhân vật Tây Môn Khánh và người phụ nữ lẵng lơ Phan Kim Liên. Tây Môn Khánh được mệnh là người lắm tiền nhiều của, sở khanh suốt ngày chỉ lo ăn chơi gái gú.

>> Kim Bình Mai Tập 2

Trong một lần tình cơ Tây Môn Khánh bắt gặp được Phan Kim Liên một người phụ nữ đã có chuồng tên là Lý Đại Lang người nổi tiếng xấu xí nhất vùng. Mặc dù biết gái đã có chồng, nhưng hắn vẫn lên kế hoạch đập chậu cướp hoa, Tây Môn Khánh nhờ sự giúp đỡ của Vương bà nên đã thành công gian dâm được với Phan Kim Liên. Tuy nhiên sau đó đã bị Võ Đại Lang phát hiện, cả 2 bàn tính đầu độc Đại Lang.

Sau khi Võ Tòng em chồng Kim Liên biết được sự thật nên đã tìm 2 người để báo thù. Tuy nhiên Võ Tòng không trả thù được cho anh trai mà còn bị bắt đi lưu đày. Sau đó Kim Liên chính thức trở thành vợ bé của Tây Môn Khánh, kể từ đây cô phải chịu đựng những tháng ngày bị hành hạ cả về thể xác lẫn tinh thân. Thậm chí người chồng hoang dâm của cô còn gian dâm với người hầu gái thân cận của cô là Bàng Xuân Mai.

Bộ Phim 18+ Kim Bình Mai Tập 1 của đạo diễn Tam Yui Ming được phát hành năm 1996. Với sự góp mặt của các diễn viên tên tuổi lúc bấy giờ như: Dương Tư Mẫn trong vai Phan Kim Liên, Palsim trong vai Tây Môn Khánh, Choi Mei Yau trong vai Bàng Xuân Mai (người hầu), Cố Quán Trung trong vai Võ Tòng.