Phim 18+ Khoái lạc mới

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Khoái lạc mới – New Spring Orgasms 2020 là một bộ phim tâm lý tình cảm lãng mạn của Hàn Quốc, do đạo diễn Sung Gi-man thực hiện với sự góp mặt của dàn nữ diễn viên trẻ đẹp từng đóng rất nhiều bộ phim 18+ Hàn Quốc nổi tiếng như: Sae Bom, Jung Won-II, Kang Min-woo. Đặc biệt cô nàng Sae Bom được xem là hot girl của làng phim cấp 3 của xứ sở Kim Chi, nổi lên nhờ những bộ phim như: Con dâu Gangnam, Hương vị của em gái…

Nội dung phim 18+ Khoái lạc mới

Bộ phim Khoái lạc mới – New Spring Orgasms 2020 là câu chuyện kể về hành trình debut của một nữ diễn viên 18+. Cô nàng đang tìm kiếm cơ hội phong vấn lần đầu tiên của phim để trở thành một nữ diễn viên nổi tiếng trong làng phim cấp 3. Cô nàng đã thú nhân về giới tính và những thông tin của mình, những hành động ngại ngùng và bở ngỡ của cô nàng càng khiến cô trở nên dễ thương hơn bao giờ hết. Với gương mặt xinh đẹp, cùng thân hình gợi cảm, nữ diễn viên này đã thổi một làn gió mới vào ngành công nghiệp phim người lớn. Cũng chính từ đây hành trình vươn ra thế giới của cô nàng chính thức bắt đầu bằng những cảnh quay đầu tiên trong sự nghiệp làm phim 18+ của mình.

Liệu rằng nữ chính của chúng ta có thành công trở thành một idol nổi tiếng như những hot girl bên Nhật hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 14 phút của bộ phim Khoái lạc mới – New Spring Orgasms. Mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Hiện tại phim Khoái lạc mới 2020 vẫn chưa có bản vietsub full HD hay lồng tiếng nên mọi ngươi chịu khó xem đỡ bản raw HD nha!