Xem phim 18+ Khi Trái Đào Chín

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Khi Trái Đào Chín – The 33D Invader là một bộ phim tâm lý tình cảm 18+ do đạo diễn Khưu Lễ Đào thực hiện, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi như Yoshizawa Akiho (Thánh nữ JAV Nhật Bản). Phim được ra mắt năm 2011 và nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn, tuy nhiên vì có quá nhiều cảnh nóng táo bạo nên phim cũng vấp phải nhiều chỉ trích. Và đây cũng là lần đầu tiên một diễn viên phim người lớn tham gia đóng phim được gắn mác 18+. Vì thế ít nhiều đã thu hút được một lượng lớn cộng đồng mạng quan tâm và theo dõi.

Nội dung bộ phim Khi Trái Đào Chín kể về một cô gái đến từ tương lai năm 2046 trở về quá khứ 2011 để thực hiện một nhiệm vụ cao cả. Đó chính là tìm kiếm gene tốt để thụ thai, nhằm tạo ra giống nòi khỏe mạnh hồi phục lại trái đất trước nguy cơ diệt vong do các tấn công từ hành tinh Xucker khiến 99% đàn ông trên Trái đất không có khả năng sinh sản. Theo sau cô nàng Future là 2 tên sát thủ được Xucker kể đến nhằm ngăn chặn kế hoạch cứu sống loài người.

Liệu Future có hoàn thành xứ mệnh lấy được mã gene tốt để về cứu sống loài người hay không? Cô sẽ gặp những trở ngại gì khi bị 2 tên sát thủ truy đuổi hãy cùng theo dõi hết bộ phim Khi Trái Đào Chín nhé!

Diễn viên phim Khi Trái Đào Chín

Akiho Yoshizawa trong vai nữ phụ

Chen Chun-yan trong vai nam chính

Taka Kato trong vai nam sát thủ

Monna Lam trong vai Chen Chen

Ngô Tình Tình trong vai Future

Cùng sự góp mặt của các diễn viên khác…