Xem phim 18+ Khát khao dục vọng

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Phim Khát khao dục vọng – Poison Of Desire / Toxic Desire: Addiction là một bộ phim 18+ Hàn Quốc được thực hiện bởi đạo diễn Yoon Yeo Chang, cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp và cực kỳ nổi tiếng trong làm phim 21+ xứ sở Kim Chi như: Kim Sun-young-IV, Park Se-jin-I…Đặc biệt nữ diễn viên Kim Sun-young-IV từng gây tiếng vang lớn khi tham gia diễn xuất trong phim Thỏa thuận tồi tệ, một bộ phim cấp 3 đáng xem nhất mọi thời đại.

Nội dung phim 18+ Khát khao dục vọng – Poison Of Desire / Toxic Desire: Addiction

Bộ phim là câu chuyện kể về một anh chàng chuyên gia tâm lý nổi tiếng Joon-sang, một con người hết lòng với người khác, tuy nhiên sâu bên trong anh là cả một quá khứ đau buồn. Anh đã phải chứng kiến cảnh bi thảm nhất khi người vợ mà Joon-sang yêu quý, đã kết thúc cuộc đời sau khi bị hấp diêm. Anh đã mất ngủ vì những cảm giác buồn bã và cảm thấy có lỗi với cô vợ của mình. Cho đến một ngày, cô gái xinh đẹp Ji-soo xuất hiện, với vẻ đẹp và sự hấp dẫn của mình cô nàng đã khiến Joon-sang một lần nữa vực đậy được cuộc đời của mình.

Liệu rằng Joon-sang có thể sống hạnh phúc bên cô nàng Ji soo hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 31 phút của bộ phim 18+ Khát khao dục vọng. Mời mọi người theo dõi hết phim thì sẽ rõ nhé!

Lưu ý: Vì phim Khát khao dục vọng có khá nhiều cảnh giường chiếu nóng bỏng, nên không phù hợp cho những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng tìm nội dung khác phù hợp hơn để xem. Xin cảm ơn!