Xem phim 18+ Idol 21 tuổi xinh đẹp Seung Ha

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Idol 21 tuổi xinh đẹp Seung Ha – 21 year old Seunghas Idol Secret Diary 2021 được thực hiện bởi đạo diễn 판 (Phan) cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên toàn những hot girl của làng phim cấp 3 Hàn Quốc như: Chul Jin, Kang Min-woo, Min Do-yoon, Seung Ha…

Nội dung phim 18+ Idol 21 tuổi xinh đẹp Seung Ha

Bộ phim là câu chuyện kể xoay quanh cô nàng Chae Seung-Ha, một nữ diễn viên xinh đẹp và nóng bỏng nhất nhì của ngành công nghiệp làm phim 18+ Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại. Trước khi đến với con đường trở thành một nữ diễn viên phim cấp 3 thì Seung Ha từng là một nữ idol của nhóm nhạc Baba Girls, nơi quy tụ của toàn gái xinh như thiên thần. Sau đó, Seung Ha đã khiến các fan hâm mộ của mình cực sốc khi chuyển sang đóng phim 18+, chỉ với thời gian ngắn nàng hot girl xinh đẹp đã cho ra mắt hàng chục bộ phim 18+ và trở thành cái tên nổi tiếng nhất nhì của làng phim cấp 3 tại xứ sở Kim Chi. Trong tập phim này Seung Ha sẽ tiết lộ những bí mật của mình, cùng những đoạn phim nóng của cô trên phim trường.

Đây không hẳn là một bộ phim mà những đoạn phỏng vấn, kết hợp với những clip cảnh nóng từng làm nên tên tuổi của nữ idol 21 tuổi Seung Ha, người xuýt trở thành nữ ca sĩ của nhóm nhạc thần tượng.

Lưu ý: bộ phim 18+ Idol 21 tuổi xinh đẹp Seung Ha – 21 year old Seunghas Idol Secret Diary 2021 có khá nhiều cảnh nóng nhạy cảm, nên không phù hợp cho những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng tìm nội dung khác phù hợp hơn để xem. Xin cảm ơn!