Phim Huyền Thoại Một Ngôi Sao

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Huyền Thoại Một Ngôi Sao – The Legend Of An…Movie Star 1993 là một bộ phim 18+ Hồng Kông khai thác về đề tài nhạy cảm trong giới giải trí xứ cảng thơm những năm 199x. Với chủ đề độc lạ thì Huyền Thoại Một Ngôi Sao được đánh giá là một trong những bộ phim cấp 3 thời xưa đáng xem nhất hiện nay. Ngoài cốt truyện hấp dẫn ra thì phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp như người mẫu.

Nội dung Huyền Thoại Một Ngôi Sao phim 18+

The Legend Of An…Movie Star 1993 là một bộ phim kể về Liu Chi-Tak cô gái đại lục xinh đẹp như người mẫu đã quyết định bỏ chồng để sang Hong Kong để đóng phim, với ước mơ sẽ trở thành diễn viên nổi tiếng và kiếm thật nhiều tiên. Tuy nhiên đời không như là mơ, sau khi đặt chân đến Hồng Kông thì cô nàng mới vỡ mộng khi bị ép trở thành gái phục vụ cho những gã đàn ông khát tính. Sau đó, may mắn cô gặp được Amy một đạo diễn tài năng và cả 2 đã hợp tác thực hiện một bộ phim.

Điều bất ngờ đã đến khi bộ phim thành công và danh tiếng của cô nàng người đẹp này lên như diều gặp gió và trở thành minh tinh nổi tiếng được nhiều người ngưỡng mộ. Hành trình leo lên từ đáy xa hội của Liu Chi-Tak khiến nhiều người phải thán phục.

Nếu như bạn muốn biết rõ thêm hành trình trở thành nữ diễn viên phim 18+ nổi tiếng của cô nàng hot girl Liu Chi-Tak thì hãy xem hết 1 tiếng 15 phút của bộ phim Huyền Thoại Một Ngôi Sao – The Legend Of An…Movie Star 1993 thì sẽ rõ nhé!

Hiện tại phim Hoán đổi giữa ba chị em vẫn chưa có bản vietsub hay lồng tiếng mà chỉ có engsub nên mọi ngươi chịu khó xem đỡ bản raw SD nha!