Xem phim 18+ Horny Working Girl: From 5 To 9

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Nữ trợ lý ngọt ngào – Horny Working Girl: From 5 To 9 năm 1982 là một phim tâm lý tình cảm 18+ do Nhật Bản sản xuất. Phim được thực hiện bởi đạo diễn tài năng Katsuhiko Fujii cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên xinh đẹp nóng bỏng nhất nhì thời điểm bấy giờ như: Junko Asahina, Yuki Yoshizawa…

Nội dung phim 18+ Horny Working Girl

Bộ phim 18+ Nhật Bản: Nữ trợ lý ngọt ngào là câu chuyện xoay quanh cô nàng xinh đẹp nóng bỏng Chieko, người vừa được thuê làm trợ lý giám đốc cho một tập đoàn lớn. Sếp của cô ấy là một người đàn ông lớn tuổi đã có gia đình, thế nhưng hắn ta lại là một con người thích tìm kiếm những mối quan hệ trao đổi với các cô gái trẻ như Chieko. Việc thường xuyên bị cấp trên gạ gẫm, khiến cho cô nàng nữ chính của chúng ta vô cùng khó chịu. Một ngày nọ Chieko đã phát hiện ra một cô gái khác trong cùng công ty cũng đang bị hắn ta làm phiền, nên họ đã cùng nhau lập ra một kế hoạch vô cùng tỉ mĩ để trả thù ông sếp già dê của mình.

Liệu rằng những cô nàng này có thể thành công trả thủ ông sếp dê già của mình hay không? Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 05 phút của bộ phim Nữ trợ lý ngọt ngào – Horny Working Girl: From 5 To 9. Mọi người xem hết phim thì sẽ rõ nhé! Vì xem được sản xuất cách đây khá lâu, nên chất lượng không được tốt như các phim hiện đại, mong mọi người thông cảm.

Lưu ý: bộ phim Horny Working Girl 1982 có khá nhiều cảnh nóng nhạy cảm, nên không phù hợp cho những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng tìm nội dung khác phù hợp hơn để xem. Xin cảm ơn!