Xem phim 18+ Họp Mặt Bí Mật

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Họp Mặt Bí Mật – Meeting In Secret 2014 là một bộ phim tâm lý tình cảm 18+ do đạo diễn người Nhật Bản Hideo Jojo thực hiện năm 2014. Cùng với sự tham gia của nữ diễn viên JAV nổi tiếng Iori 古川いおり Kogawa, người từng xuất hiện trong hàng loạt những bộ phim 18+ đình đám như: STAR-494 Dripping Wet Bodily Fluids Addict Iori Kogawa 02/08/2014, STAR-480 Dick Inside All Day: Large Orgies! Iori Kogawa 12/08/2013, STAR-454 First Creampie Iori Kogawa 08/05/2013, STAR-380 AV Debut – Iori Kogawa…

Nội dung của bộ phim người Họp Mặt Bí Mật – Meeting In Secret 2014 kể về câu chuyện cuộc đời của Tamio Shibata, một nhà văn không mấy nổi tiếng. Tình cảm giữa anh và vợ đã nguội lạnh từ lâu. Một ngày nó có cặp vợ chồng chuyển đến căn hộ sát bên nhà của Tamio Shibata đang sinh sống. Cô vợ của nhà hàng xóm là một bà nội trợ, 2 con người ở nhà cả ngày thường xuyên ra vào đụng mặt lâu dần có tình cảm với nhau.

Một hôm có người chuyển phát nhanh một gói hàng đến, tuy nhiên anh này lại giao nhầm cho Tamio. Sau khi khui hộp bưu kiện, anh phát hiện bên trong là một nội y siêu sexy.  Lúc này anh mới biết là bị giao nhầm, nên qua nhà hàng xóm để trả lại. Tại đây, cô vợ hàng xóm, phát hiện ra một sự thật động trời rằng chồng cô đã ngoại tình. Hắn mua bộ nội y này để mây mưa với người tình. Và sự thật còn đau đớn hơn khi người phụ nữ ngoại tình với chồng cô là vợ của Tamio.

Cả 2 chìm trong tuyệt vọng, chỉ biết tìm đến rượu để giải sầu. Sau khi đã ngà ngà say, 2 trái tim tổn thường lao vào nhau như những con thiêu thân. Sau một cuộc mây mưa mặn nồng với nhau, Tamio đã tìm được chân lý sống của cuộc đời mình. Anh thường xuyên lén lút qua nhà cô hàng xóm mỗi khi anh chồng đi vắng.

Liệu rằng mối quan hệ của Tamio và cô hàng xóm sẽ đi về đâu? Cái kết nào sẽ dành cho những trái tim bị tổn thương trong tình yêu? Cùng theo dõi hết bộ phim Họp Mặt Bí Mật – Meeting In Secret 2014 thì sẽ rõ nhé!

Diễn viên phim Họp Mặt Bí Mật

Iori Kogawa

Ren Miyamura

Mutsuo Yoshioka

Tei Tomari