Phim 18+ Hồng Kông – Trai Bao

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Trai Bao –  The Gigolo 2015 là một bộ phim tâm lý tình cảm 18+ Hồng Kông được đạo diễn Au Cheuk-man sản xuất năm 2015, phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp hàng đầu lúc bấy giờ như: Dominic Ho, Candy Yuen, Jeana Ho, Hazel Tong, Winnie Leung.

Nội dung phim cấp 3 Trai Bao 2015 kể về anh chàng mới lớn chưa trải sự đời Jufeng, đẹp trai khoai to nhưng lại rất nhát gái. Tuy nhiên một biến cố đã xảy ra đối với anh, từ một người ngây ngô trong tình yêu, Jufeng trở thành một gã trai bao sành sỏi chuyên phục vụ và làm thỏa mãn chị em phụ nữ. Lúc mới vào nghề Jufeng cảm thấy bỡ ngỡ trong việc làm hài lòng khách của mình. Nhưng sau khi được đào tạo bởi một người sành sỏi thì cuối cùng Jufeng đã trở thành một gã trai bao vô cùng nổi tiếng. Đời trai bao nhìn bên ngoài thì hấp dẫn, thế nhưng qua diễn xuất của anh chàng Jufeng người ta nhận ra rằng nó chỉ đẹp khi bạn còn sức khỏe còn nặng lượng và còn mới mẻ với người khác mà thôi. Liệu rằng cuộc đời của anh chàng khoai to này rồi sẽ đi về đâu? Nếu muốn biết thêm chi tiết về bộ phim Trai bao thì mời các bạn hãy theo dõi hết bộ phim thì sẽ rõ nhé! Phim có độ dài 1 tiếng 36 phút và hiện chưa được Vietsub, các bạn vui lòng xem đỡ bản raw nhé!.

Diễn viên phim 18+ Trai Bao

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp như: Dominic Ho, Candy Yuen, Jeana Ho, Hazel Tong, Winnie Leung…cùng với sự góp mặt của các diễn viên khác.