Xem phim 18+ Tình Ngây Dại

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Tình Ngây Dại – Crazy Love 1993 là một phim 18+ Hồng Kông được thực hiện bởi đạo diễn Roman Cheung, người từng thực hiện hàng loạt những bộ phim đình đám như Quốc sản 007, Summer Lover…Ngoài ra bộ phim này còn có sự góp mặt của diễn viên tên tuổi như: Loletta Lee (Lý Lệ Trân), Fui-On Shing, Kwong Leung Wong…

Nội dung phim 18+ Tình Ngây Dại

Nội dung phim Tình Yêu Ngây Dại là câu chuyện xoay quanh cô nàng nữ chính vừa xinh đẹp, nóng bỏng lại xuất thân trong một gia đình giàu có bậc nhất của Hồng Kông. Vì được đi du học Anh Quốc từ sớm nên cô nàng có tư tưởng khá thoải mái trong chuyện tình yêu và giường chiếu. Trong kỳ nghỉ hè, Jane quyết định về quê nhà Hồng Kông để tận hưởng cuộc sống thay vì phải ở lại Anh Quốc trong những ngày khá nhàm chán này. Tuy nhiên, khi về đến nhà thì cô nàng phát hiện người bạn trai lừa dối mình, thế là cô trở nên thù hận đàn ông và sống buông thả. Trong buổi sáng đang đi dạo trên bãi biển, nữ chính bắt đang gặp khó khăn trong vấn đề nghĩ ra ý tưởng. Cuộc gặp gỡ định mệnh giữa 2 con người này đã thổi bùng ngọn lửa của tình yêu trong họ.

Liệu rằng với tư tưởng dễ dài trong chuyện lên giường với đàn ông thì Jane có tìm được hạnh phúc của cuộc đời mình hay không? Tất cả sẽ có trong hơn 1 tiếng của bộ phim Tình Ngây Dại – Crazy Love 1993. Mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Lưu ý: bộ phim 18+ Tình Ngây Dại – Crazy Love 1993 có khá nhiều cảnh nóng nhạy cảm, nên không phù hợp cho những người dưới 18, nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng tìm nội dung khác phù hợp hơn để xem. Xin cảm ơn!