Xem phim 18+ Con Gái Của Bóng Tối 2

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Con Gái Của Bóng Tối 2 – Daughter of Darkness 2 là một bộ phim tâm lý tình cảm 18+ được sản xuất năm 1994 bởi đạo diễn người Hong Kong là Ivan Lai thực hiện. Phim có sự góp mặt của các diễn viên tên tuổi như: Hà Gia Câu, Liêu Khải Trí, Linda Cheung, Dick Lau, Cheng Yim Lai (người từng tham gia diễn xuất bộ phim Hiệp Khách Hành năm 1989).

Nội dung phim 18+ Con Gái Của Bóng Tối phần 2 kể về 1 đôi bạn thân chơi chung với nhau từ nhỏ tới lớn. Cả 2 xem nhau như anh em ruột, thậm chí họ còn sống chung 1 nhà. Người anh sau khi trở về từ trận chiến đã gặp chấn thương và mất đi khả năng sinh con. Vì mong muốn có con để nối dõi tông đường, nên anh này quyết định nhờ người em của mình quan hệ với vợ của chính mình để cô này mang thai. Cũng từ đây, diễn biến câu chuyện được đẩy lên cao trào khi người em kết nghĩa đã lỡ say mê sắc đẹp của chị dâu. Hắn luôn tìm mọi cơ hội để được làm tình với chị dâu mỗi khi anh chồng vắng nhà. Vì thiếu thốn tình cảm quá lâu, nên cô vợ đã không thể nào kiềm chế được bản thân.

Tuy nhiên trong một lần mây mưa họ đã bị 2 tên giang hồ quay lại được và yêu cầu đưa tiền nếu không muốn đoạn clip nóng này được tung lên mạng. 2 tên này còn giữ cô lại làm con tin, nói rằng sẽ thả người nếu nhận đủ tiền. Tuy nhiên trong thời gian giam lỏng họ đã thay nhau hấp diêm cô gái một cách tàn nhẫn. Anh chồng sau khi biết được sự thật đã đi tìm 2 tên giang hồ này trả thù. Nhưng vì mất cảnh giác nên anh đã bị ám hại. Vì để trả thù cho người chồng đã mất, cô vợ đã lên 1 kế hoạch trả thù hoàn hảo. Liệu rằng cô có trả được mối thù sát hại chồng hay không? Mời các bạn cùng theo dõi hết bộ phim Con Gái Của Bóng Tối 2 – Daughter of Darkness 2 Vietsub thì sẽ rõ nhé!

Diễn viên phim 18+ Con Gái Của Bóng Tối 2

Hà Gia Câu

Liêu Khải Trí

Linda Cheung

Dick Lau

Cheng Yim Lai

Cùng sự góp mặt của một số diễn viên khác.