Phim 18+ Học viện tình ái

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Học viện tình ái 2 – Adult Only Institute 2 là một bộ phim thuộc thể loại tâm lý tình cảm 18+, phim cấp 3 Hàn Quốc được thực hiện năm 2020 bởi đạo diễn Kim Seok-man, cùng với sự tham gia của các diễn viên trẻ đẹp như: Jeon Sin hye, Lee Yoo jung…

Nội dung phim Học viện tình ái 2

Bộ phim 18+ Hàn Quốc Học viện tình ái 2 – Adult Only Institute 2 là câu chuyện xoay quanh cặp đôi Hyeonchang và Yoonji. Cả 2 đã quen nhau được 1 năm và hôm nay là họ kỷ niệm 1 năm ngày yêu nhau, thế là Hyeonchang và Yoonji quyết định vượt quá giới hạn lần đầu tiên. Trong lần quan hệ đầu, vì chưa có kinh nghiệm nên cả 2 còn khá vụng về và chưa biết cách làm nhau phê mà chỉ thấy toàn đau với đau. Với sự thất bại trong lần đầu ăn trái cấm, Hyeonchang chìm trong đau khổ. Trong một lần tình cờ, anh chàng được giới thiệu đến học tại một học viện tình ái, nơi dạy anh chàng những kỹ năng làm tình từ cơ bản đến nâng cao. Sau một quá trình học tập và thực hành thì cuối cùng skill của Hyeonchang đã chuẩn để tốt nghiệp. Sua khi anh chàng tốt nghiệp đã tìm đến Yoonji, để cho cô thấy khả năng lếu lều của anh ấy đỉnh như thế nào.

Liệu rằng Hyeonchang có thể dìu Yoonji với khóa huấn luyện tình ái hay không? Tất cả sẽ được giải đáp trong 1 tiếng 37 phút của bộ phim 18+ Hàn Quốc Học viện tình ái 2 – Adult Only Institute 2. Mọi người xem hết thì sẽ rõ nhé!

Lưu ý phim này chưa có vietsub, lồng tiếng vì thế anh em đồng râm chịu khó xem đỡ bản raw nhé!