Phim Hoán đổi cuộc tình giữa ba chị em

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Hoán đổi giữa ba chị em – Three Sisters Swapping 2019 là một bộ phim Hàn Quốc thể loại 18+ khai thác về đề tài mối tình của 3 chị em gái trong gia đình với 1 người đàn ông. Với chủ đề độc lạ thì Hoán đổi cuộc tình giữa ba chị em được đánh giá là một trong những bộ phim đáng xem nhất hiện nay. Ngoài cốt truyện hấp dẫn ra thì phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp như: Jiyoung, Hansukbong, Kang Min Woo, Saebom, Lee You Jung, Ji Young…

Nội dung phim 18+ Hoán đổi cuộc tình giữa ba chị em

Three Sisters Swapping 2019 kể về mối tình ngang trái, lén lút giữa ba chị em cùng một người đàn ông. Mọi chuyện bắt đầu xảy ra khi Hee-young đưa bạn trai Dong-guk trong khi bố mẹ cô đang có chuyến du lịch dài ngày tại châu Âu. Trong khi đó thì chị gái của Hee-young cũng đang xảy ra mâu thuẩn với chồng và trở về nhà mẹ đẻ. Tại đây cô đã bắt gặp người yêu của em gái mình, họ uống rượu, nói chuyện vui vẻ với nhau rồi mây mưa cùng nhau vì cô nàng đang quá cô đơn và tổn thương trong tình yêu. Thế là mối quan hệ lén lút giữa 2 người đã diễn ra sau lưng em gái. Chưa dừng lại ở đó, gia đình này còn có một cô em gái khác cũng đem lòng thích bạn trai của chị gái. Vậy là cuộc tình 3 gái 1 trai cứ thể diễn ra trong chính ngôi nhà ấy.

Liệu rằng 3 chị em xảy phải đối diện nhau như thế nào khi phát hiện chàng trai này đang hái hoa cả cụm. Tất cả sẽ có trong 1 tiếng 21 phút của bộ phim Hoán đổi giữa ba chị em – Three Sisters Swapping 2019. Mọi người theo dõi hết, thì sẽ rõ nhé!

Hiện tại phim Hoán đổi giữa ba chị em vẫn chưa có bản vietsub full HD hay lồng tiếng nên mọi ngươi chịu khó xem đỡ bản raw HD nha!