Phim 18+ Hoàn châu công chúa

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Hoàn châu công chúa Phiên bản 18+ – The Princess Of Huan Zhi là một bộ phim cổ trang Trung Quốc 18+ được thực hiện năm 2000 với sự tham gia của nữ diễn viên vô cùng xinh đẹp và gợi cảm chẳng thua kém gì những hot girl ngày nay là mấy.

Nội dung phim Hoàn châu công chúa 18+

Nội dung bộ phim Hoàn châu công chúa Phiên bản 18+ – The Princess Of Huan Zhi 2000 là câu chuyện đầy hấp dẫn kể về 3 nàng công chúa vô cùng xinh đẹp. Mọi chuyện bắt đầu vào một buổi tối khi một tên trộm che kín mặt đột nhập vào phòng ngủ của 3 vị công chúa khiến họ giật mình tỉnh giấc giữa đêm. Vì một sự hiểm lầm tai hại, mà vị công chúa đã cho rằng mình không còn trong trắng bởi lên trộm đã làm vấn đục cô, nhưng sự thật đó chỉ là giấc mà và tên trộm hoàn toàn chưa kịp làm gì cả. Để giữ gìn danh tiể cho hàng thất, công chúa bắt đầu cuộc hành trình truy tìm dấu vết tên trộm nhằm hỏi rõ sự việc hôm đó. Nhà vua biết chuyện bèn phái một vị tướng quân anh tuần tài giỏi đi tìm công chúa về. Thế là mọi chuyện dần trở nên rối ren hơn và những cuộc mây mưa giữa nàng công chúa xinh đẹp và những người đàn ông bắt đầu.

Liệu rằng công chúa Hoàn Châu có tìm được sự thật hay sẽ rơi vào tay kẻ xấu? Tất cả sẽ được giải đáp trong 1 tiếng 28 phút của bộ phim 18+ cổ trang Hoàn châu công chúa – The Princess Of Huan Zhi

Phim Hoàn châu công chúa chỉ có HD chứ chưa có Vietsub hay lồng tiếng anh em xem đỡ bản raw nhé! (Nội dung phim chỉ là câu chuyện hư cấu được đạo diễn, biên kịch tạo nên mà thôi!)