Xem phim 18+ Hoa tình 1993

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Phim hoa tình – xxx Flower 1993 là một bộ phim 18+ Hồng Kông được thực hiện bởi đạo diễn Ching-Hui Yeh, cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi như Wing-Chi Chan, Biu Gam, Jing Chen, William Wai-Lun Duen, Kar-Man Wai. Bộ phim được ra mắt vào năm 1993 và nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn khi quy tụ toàn dàn diễn viên tên tuổi. Thậm chí đến thời điểm hiện tại, đây vẫn là một trong những bộ phim 18+ Hồng Kông đáng xem nhất ở thời điểm hiện tại, tuy không phải hay nhất mọi thời đại nhưng cũng rất đáng xem.

Nội dung phim Hoa tình là câu chuyện kể về cuộc đời của một cô gái vô cùng xinh đẹp nhưng mệnh bạc tên là Laura. Cô tình cờ gặp lại người bạn trai cũ trong một câu lạc bộ đêm và họ lại bên nhau 1 lần nữa. Thế nhưng dường như cô nàng nữ chính đang che dấu điều gì đó, mà không muốn Li Ho biết, bởi vì hiện tại cô nàng đang chịu kiểm soát bởi ông trùm Sar Kei. Li Ho rất yêu Laura và muốn cùng cô bỏ trốn, thế nhưng mọi hoạt động của cô nàng đã bị Sar Kei theo dõi.

Khi bỏ trốn Laura đã bị bắt lại và một lần nữa phải sống trong những tháng ngày tắm tối, cách xa người mình yêu. Còn anh chàng Li Ho thì đang tìm mọi cách để cứu cô bạn gái thời thơ ấu ra khỏi tay ông trùm. Một kế hoạch được thực hiện thế nhưng đã bị tên trùm phát hiện, kết quả Li Ho thì bị đánh bầm dập, còn cô nàng Mei Lum thì bị hấp diêm bởi tên Sar Kei.

Diễn viên phim Thỏa thuận tồi tệ

Wing-Chi Chan trong vai nữ chính

Jing Chen trong vai nam chính.

Feng Ku trong vai ông trùm.