Xem phim 18+ Tình dục là chuyện nhỏ phần 1

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 1 – Sex Is Zero là một trong những bộ phim tình cảm 18+ đáng xem nhất do đạo diễn Yoon Je-kyoon thực hiện năm 2002. Phim từng đạt được cả 2 giải thưởng nghệ thuật Baeksang cho Nam và Nữ diễn viên được yêu thích nhất.

Nội dung bộ phim Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 1 là câu chuyện kể về Eun shik một thành viên của một đội võ trong trường. Anh này đem lòng yêu một cô gái xinh đẹp có tên Eun-hyo, cô nàng cũng có tình cảm với anh thế nhưng lại bị quyến rũ bởi một nam sinh có tiếng nhất trường và đã phát sinh quan hệ dẫn đến có thai với anh chàng này. Sau khi phát hiện người mà mình thầm thương trộm nhớ đã có thai với người khác. Eun shik chìm trong tuyệt vọng, tuy nhiên thay vì từ đó anh chàng này lại lựa chọn cách âm thầm chăm sóc giúp đỡ cô nàng Eun-hyo  vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Liệu rằng Eun shik có nhận được tình yêu từ Eun shik hay không? Hay chỉ là có đỗ vỏ bất đắc dĩ hãy cùng theo dõi hết bộ phim Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 1 – Sex Is Zero thì sẽ rõ nhé!

Diễn viên phim 18+ Tình dục là chuyện nhỏ

Im Chang-jeong vai Eun-shik.

Ha Ji-won vai Eun-hyo

Yoo Chae-yeong vai Yoo-mi

Jin Jae-yeong vai Ji-won

Choi Seong-gook

Jo Dal-hwan.

Shin-ee

Jeong Kyung-ho

Park Joon-gyu

Seon-woo Eun-sook vai mẹ Eun-hyo.

Ki Joo-bong

Lee Si-yeon…

Cùng với sự tham gia của nhiều diễn viên khác.

Phim Korea 18+ Tình dục là chuyện nhỏ phần 1 có độ dài 1 tiếng 36 phút đã có bản vietsub full. Tuy nhiên vì đã phát hành từ khá lâu nên chất lượng hơi kém mong anh em thông cảm.