Xem phim Hàn Quốc 18+ Tiệm cắt tóc tươi mát

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Bộ phim Tiệm cắt tóc tươi mát – Strange Hair Salon 2015 là một dự án film được thực hiện bởi đạo diễn có tiếng người Hàn Quốc Han Dong-ho. Phim Tiệm cắt tóc tươi mát thuộc thể loại tâm lý tình cảm 18+ xoay quanh câu chuyện mở tiệm cắt tóc của cô nàng Mina.

Cụ thể, nữ chính của bộ phim này tên là Mina, cô mở một tiệm cắt tóc gội đầu, nhưng đời không như mơ tiệm khai trương được một thời gian những vẫn không có khách nào đếm. Đau đầu về việc làm sao để thu hút được người đến cắt tóc, gội đầu tăng doanh thu. Mina mới nghĩ ra một cách đó chính là: thêm dịch vụ thư giãn 18+ xyz vào. Từ đó nhờ hiệu ứng truyền miệng mà khách hàng của cô ngày một đông thậm chí cô phải rủ người bạn của mình đến làm cùng.

Đặc biệt 100% khách hàng đến với tiệm của Mina đều là nam giới đến đây với mục đích thư giãn mệt là chính chứ chẳng thấy ai vào để gội đầu hay cắt tóc. Cũng chính từ đây tiệm cắt tóc biến thành một nơi hang lạc trá hình dành cho nam giới. Bà chủ tiệm thì ngày nào cũng chịch nhau, âu yếm với khách. Đây cũng là lý do chính vì sao bộ phim lại được đặt tên là tiệm cắt tóc tươi mát. Đây có thể nói là một trong những bộ phim 18+ Hàn Quốc đáng xem nhất hiện nay, quy tụ dàn diễn viên xinh đẹp cùng lối diễn xuất lôi cuốn.

Diễn viên phim Tiệm cắt tóc tươi mát

Jin Se-yeon

Lee Chae-dam

Lee Sin-ho

Won Jung Seung

Yeon Seok

Jeong Won-II

Thông tin hình ảnh của Phim 18+ Hàn Quốc Tiệm cắt tóc tươi mát được Gaixinh18.com tổng hợp từ Internet. Cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm và theo dõi.