Xem phim 18+ Thỏa thuận tồi tệ

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Phim Thỏa Thuận Tồi Tệ Female War: A Nasty Deal là một bộ phim cấp 3 Hàn Quốc được thực hiện bởi đạo diễn Noh Jin-Soo, cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi như Kim Sun Young, Lee Se‑chang, Myung Gye-nam. Bộ phim được ra mắt vào ngày 17 tháng 9 năm 2015 và nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn khi quy tụ toàn dàn diễn viên nổi tiếng. Thậm chí đến thời điểm hiện tại, đây vẫn là một trong những bộ phim thành công nhất của ngành công nghiệp làm phim 18+ của xứ sở Kim Chi.

Nội dung bộ phim Thỏa Thuận Tồi Tệ kể về: Nữ chính Sun Yong là một nhân viên bán hàng với mơ ước trở thành diễn viên nổi tiếng. Chồng của cô ấy là Harim một họa sĩ vô danh, chuyên vẽ tranh khỏa thân của chính người vợ của mình. Cả 2 vợ chồng chung sống hạnh phuc trong căn phòng nhỏ chật chội. Một hôm nọ có một cô gái xuất hiện trong cửa hàng nơi Sun Young đang làm việc công kích Sun Young, hóa ra Sun Young chính là người đã cướp đi người yêu của cô gái đó. Vụ lùm xùm giữa 2 người phụ nữ khiến cho quản lý cửa hàng phải đứng ra dàn xếp, anh ta gọi Sun Young vào phòng yêu cầu cô ngủ với hắn 1 đêm sẽ bỏ qua chuyện này. Cô tức giận ném thẳng chiếc quần lót vào mặt hắn ta rồi bỏ việc ngay lập tức.

Đúng lúc cô trở về nhà thì nghe tin chồng bị tai nạn nên vội vã chạy đến bên chồng. Được thông báo chồng bị tổn thương giác mạc cần phải thay thế nếu không sẽ sống trong bóng tối suốt đời. Sun Young nghe thấy thế thì vô cùng đau khổ chẳng biết làm thế nào. Thì một ông lão phòng bên đi ngang qua vừa nhìn đã kết Sun Young, nên tìm cơ hội gọi cô ra nói chuyện riêng. Ông ta hứa sẽ giúp chồng cô nhìn thấy trở lại với điều kiện ông muốn trải nghiệm cảm giác làm tình những ngày cuối đời. Sun Young dùng mọi tư thế đễ quyến rũ ông lão, nhưng thằng em của ông ta dường như đã hết hạn sử dụng nên không thể chào cờ được. Thế là cô nàng liền lên mạng để tìm phương pháp chữa trị ysl. Sau khi dùng hết tất cả các cách cuối cùng ông lão đã có thể chào cờ được rồi. Trong cơn hứng tình ông ấy liền đè cô ra sofa…Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo với Sun Young? Hãy cùng theo dõi hết bộ phim Thỏa thuận tồi tệ thì sẽ rõ nhé!

Diễn viên phim Thỏa thuận tồi tệ

Kim Sun Young trong vai nữ chính

Lee Se‑chang trong vai anh chồng

Myung Gye-nam trong vai ông lão

Cùng sự góp mặt của các diễn viên khác…