Phim 18+ Hyangdan Director’s Cut

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Hyangdan – Director’s Cut Korean Movie – 2018 là một bộ phim 18+ cổ trang của Hàn Quốc được thực hiện bởi vị đạo diễn Lee Dong hyeon II. Người từng làm ra một số bộ phim cấp 3 nổi tiếng như: Cơ quan thám tử 2016, Scandal 3, Mẹ và con gái…Ngoài ra phim còn có sự tham gia dàn diễn viên nữ xinh đẹp như hot girl là: Lee Soo và Lee Chae dam.

Nội dung phim Hyangdan Director’s Cut

Bộ phim cổ trang 18+ Hyangdan Director’s Cut kể về cặp đôi Wol-mae và Bang-ja đang tìm cách chiếm đoạt tài sản từ con trai lãnh chúa Lee là Lee Mong ryong. Tuy nhiên, với nhan sắc có hạn của mình, Wol-mae không đủ sức để mê hoặc được chàng trai nhà giàu kia. Thế là, cô phải nhờ đến sự trợ giúp Hyang-dan, một cô gái trẻ đẹp, nóng bỏng.

Còn về anh chàng Lee Mong ryong, mặc dù đang phải chuẩn bị cho cuộc thi tuyển chọn quan chức cấp cao, thế nhưng anh ta lại chẳng bận tâm lắm đến điều đó mà chỉ ở Chun hwa. Đây là cơ hội giúp cho nhóm của Wol-mae và Bang-ja có thể dụ dỗ anh chàng thực hiện hành vi mây mưa với Hyang dan, để từ đó có thể chiếm được tài sản của anh ta.

Liệu rằng anh chàng này có thoát khỏi kế hoạch đã được giăng sẵn hay không? Nhóm của Wol-mae và Bang-ja có thành công chiếm đoạt tài sản từ con trai lãnh chúa Lee. Tất cả sẽ có câu trả lời trong 1 tiếng 35 phút của bộ phim 18+ Hyangdan.

Lưu ý! bộ phim có nhiều cảnh nóng vì thế không phù hợp với ngườ dưới 18 tuổi. Nếu bạn chưa đủ tuổi vui lòng thoát ra và tìm nội dung khác phù hợp hơn với mình.

Diễn viên phim Hyangdan Director’s Cut Korean Movie 2018

Lee Soo

Lee Chae dam…

Cùng với sự góp mặt của hàng loạt diễn viên khác.