Xem phim 18+ Hoán Đổi Vợ Chồng

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Hoán Đổi Vợ Chồng – The Day Of Swapping 2017 là một bộ phim tâm lý tình cảm 18+ Hàn Quốc do đạo diễn Myeong Seok Hwan thực hiện. Cùng với sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi như Joo Ye-bin 주예빈, Baek Se-ri. Phim được ra mắt năm 2017 và nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn, tuy nhiên vì có quá nhiều cảnh nóng táo bạo cùng chủ đề nhạy cảm nên bộ phim cũng vấp phải nhiều chỉ trích.

Hoán Đổi Vợ Chồng là một bộ phim khai thác đề tài vô cùng mới mẻ. Nội dung phim xoay quanh 2 cặp vợ chồng, điểm khác biệt của 2 gia đình này chính là điều kiện kinh tế. Một bên thì khá giả còn một bên thì phải chật vật với nghề làm mẫu ảnh. Cuộc sống cứ thể êm đềm trôi qua, cho đến một ngày anh chồng của gia đình giàu có bị thu hút bởi cô gái làm mẫu ảnh của mình. Còn người vợ thì trúng phải tiếng sét ái tình với nam người mẫu ảnh khỏa thân.

Tưởng chừng mối quan hệ ngoại tình này chỉ xảy ra trong âm thầm, thế nhưng cả 2 gia đình đã quyết định gặp nhau. Trong buổi ăn uống tại căn biệt thự cả 2 đã quyết định hoán đổi với nhau. Lúc này sự ham muốn của các cặp đôi được đẩy lên tột độ, họ làm tình trước mặt đối phương.

Liệu rằng sau khi hoán đội vợ chồng, có họ hạnh phúc với lựa chọn của mình. Điều gì sẽ xảy ra, cuộc đời của 2 gia đình này rồi sẽ đi về đâu? Cùng theo dõi hết bộ phim 18+ Hoán Đổi Vợ Chồng – The Day Of Swapping 2017 thì sẽ rõ nhé!

Diễn viên phim Hoán Đổi Vợ Chồng

Seon Ji-Woo

Joo Ye-Bin

Min Tae-Hyeon

Baek Se-ri

Jang Seok Min