Xem phim 18+ Hàn Quốc Cô Chủ Và Chàng Hầu

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Phim Cô Chủ Và Chàng Hầu 18+ hay còn được biết đến với tên gọi khác là: Madam được phát hành năm 2015, một dự án được thực hiện bởi đạo diễn Kim Gwang Joong. Bộ phim thuộc thể loại tâm lý tình cảm 18+ xoay quanh Ma-nim một phụ nữ góa chồng khi chồng cô qua đời vì bệnh tật.

Cô đến Bukgando để đi thêm bước nữa với một người chồng mới đẹp trai khoai to, nhưng chưa kịp biết mùi vị cũ khoai to như thế nào thì trong đêm động phòng anh ta đã bị sát hại trong đêm bởi lính Nhật. Manim lại tiếp tục góa chồng, cô sống trong căn nhà rộng lớn, lạnh lẽo cùng với ông nội và một người hầu nam tên là Bau. Một ngày nọ cô vô tình phát hiện anh chàng trai tân này đang nhìn lén mình tắm và bỗng nhận ra khao khác hơi ấm từ cơ thể cậu ta đến nhường nào. Có lẽ vì cô đơn quá lâu, nên cô đã bắt đầu nãy sinh tình cảm với Bau từ lúc nào mà không hay biết.

Cả 2 nhanh chóng vồ vập vào nhau như 2 người khát tình, vì còn zin nên Bau không có kinh nghiệm làm tình. Lần chịch nhau đầu tiên cũng chính cô chủ hướng dẫn Bau. Thế nhưng sau khi đã biết được mùi vị xoạc nhau phê như thế nào, dục vọng trong người anh ta bùng phát họ làm tình với nhau mọi lúc mọi nơi. Mối tình vụng trộm giữa cô chủ vú đẹp, mông to cùng chàng hầu khoai bự cứ thế diễn ra sau lưng ông lão. Cho đến 1 ngày ông lão phát hiện được vụ việc này. Liệu cả 2 có đến được bên nhau hay sẽ gặp phải sự phản đối từ ông nội của cô, xem video sẽ rõ nhé!

Diễn viên phim Cô Chủ Và Chàng Hầu

Kim Jeong Ah II trong vai cô chủ Manim

Kim Ji Hoon VI trong vai người hầu Bau

Dong Bang Woo trong vai ông nội Manim…

Cùng sự góp mặt của các diễn viên khác.