Xem phim 18+ Hai người vợ

Auto next:

Server #1

  • VIP1

Hai người vợ – Two Wives Dizzy Living Together 2021 là một bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc thuộc thể loại 18+ do đạo diễn Chanho Choi thực hiện, với sự góp mặt của dàn diễn viên phim cấp 3 xinh như hot girl, gồm những cái tên đình đám như: Seung Ha, Chul Jin, Sin Yeon-woo, Yeon Joo…Trong đó Seung Ha chính là nữ diễn viên hot nhất ở thời điểm hiện tại. Với gương mặt xinh đẹp như idol, Seung Ha đã làm nên thành công của một số bộ phim như: Scandal của nữ thần Seung Ha, Thần tượng của em gái tôi, Hạt giống của họ, Tiền Nhà Nghỉ, Cô dâu má hồng

Nội dung phim 18+ Hai người vợ

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh cặp vợ chồng Ji-won và Su-mi họ đã yêu nhau được 3 năm và quyết định kết hôn với nhau. Tuy nhiên, sau khi về chung một nhà, cả 2 bắt đầu nảy sinh những bất đồng, thời gian ngọt ngào chẳng được bao nhiêu, hầu như ngày nào họ cũng cãi vả. Mọi chuyện bắt nguồn từ việc Ji-won muốn có con nhưng Sumi thì lại không muốn. Vì quá chán nản nên ngày nào anh chàng nam chính cũng về nhà muộn. Trong năm thứ 2 sau khi kết hôn, cả 2 đã quyết định ly hôn vì không hợp nhau.

Tuy nhiên sau khi ly hôn, Ji-won đã nhanh chóng tìm được tình yêu mới đó chính là Yeonji một cô gái ngây thơ xinh đẹp. Tuy nhiên lúc này vợ cũ của anh là Sumi muốn sống chung, thế là cả 3 quyết định sống cùng nhau trong một căn nhà.