Phim 18+ Góc bí mật của dì

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Phim Góc bí mật của dì – A Secret Part Of A Good Aunt 2018 thuộc thể loại tâm lý tình cảm 18+, do đạo diễn người Hàn Quốc – Yoo Seung-Taek người từng thực hiện một số bộ phim nổi tiếng khác như: Người mẹ tuyệt với 2019. Ngoài ra bộ phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp như: Lee Chae-Dam, Lee Na, Lisa, Seo Won-I.

Nội dung phim là câu chuyện xoay quanh cô nàng Jinha, với mong muốn trở thành một đạo diễn phim, nên cô gia nhập một công ty điện ảnh. Thế nhưng cô chẳng có chút kinh nghiệp nào, nên được phân công làm trợ lý đạo diễn phim 18+, một bước ngoặc cuộc đời mà cô nàng nữ chính của chúng ta cũng chẳng thể ngờ tới. Thời gian cứ thế trôi qua và Jinha cứ thế phải đối mặt với những tình huống chẳng thể nào tưởng tượng được trên phim trường. Liệu rằng Jinha có thể trở thành đạo diễn phim như mình mong muốn hay không? Hay định mệnh đã sắp đặt cuộc đời cô phải gắn liền với thể loại phim cấp 3 Korean. Tất cả sẽ được giải đáp trong 1 tiếng 22 phút của bộ phim Góc bí mật của dì.

Lưu ý phim Góc bí mật của dì – A Secret Part Of A Good Aunt 2018 có nhiều cảnh nóng, nên nếu bạn chưa đủ 18+ tuổi vui lòng thoát ra và tìm nội dung khác phù hợp hơn nhé! Xin chân thành cảm ơn!

Diễn viên phim Góc bí mật của dì

Bộ phim A Secret Part Of A Good Aunt – 2018 có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tài năng như: Lee Chae-Dam, Lee Na, Lisa…cùng với sự góp mặt của các diễn viên khác.