Xem phim 18+ Góa Phụ Trẻ

Góa Phụ Trẻ – A Young Widow 2020 là một bộ phim tâm lý tình cảm 18+ Hàn Quốc được thực hiện bởi đạo diễn Han Dong-ho. Người từng tạo ra những bộ phim cấp 3 đình đám như Phòng của chị gái, Tôi có 2 người vợ, Giới thượng lưu, Căn hộ khoái lạc, Góa phụ trẻ 2018, Cô vợ tuyệt vời…

Nội dung phim Góa Phụ Trẻ – A Young Widow 2020 kể về một cô gái trẻ tên là: Jo Boa, người vừa mới kết hôn được hơn 2 tháng. Thế nhưng biến cố đã xảy ra khi chồng cô không may qua đời. Cô quyết định chuyển về quê để sống cùng với người chị gái của mình là Obiki. Tại đây cô gặp được anh chàng đẹp trai khoai to Lee Kun-woo. Sau một thời gian tiếp xúc 2 người nhanh chóng nảy sinh tình cảm, họ thường xuyên làm tình với nhau khi không có người. Tuy nhiên chị gái của Jo Boa, cũng thích Lee Kun-woo, mối tình tay ba cứ thế hình thành mà không thể nào giải thích rõ được.

Một ngày nọ Obiki chị gái của Jo Boa nhận được lời để nghị từ một tên nhà giàu. Hắn muốn cưới Jo Boa về làm vợ, và hứa hằng sẽ cho họ một số tiền lớn. Tuy nhiên nữ chính lại không đồng ý. Thất vọng vì bị từ chối, hắn lên kế hoạch ép cô phải lấy hắn, cũng chính từ đây vô số biến cô xảy ra với gia đình Jo Boa.

Liệu rằng cô nàng Góa Phụ Trẻ có tìm lại được hạnh phúc của đời mình, hay sẽ trở thành công cụ tình dục cho gã nhà giàu lắm tiền để hắn mua vui mỗi đêm? Hãy theo dõi hết bộ phim Góa Phụ Trẻ 2020 thì sẽ rõ nhé!

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Diễn viên phim 18+ Góa Phụ Trẻ 2020

Ah Reum (아름), Kim Ji-ah (김지아), Im Cho-hee (임 초희), Kang Min-woo (강민우), Kim Dong-woo-II (김동우), cùng sự góp mặt của nhiều diễn viên phụ khác.

Bộ phim Nàng Góa Phụ Trẻ có độ dài 1 tiếng 30 phút hiện chưa có Vietsub, anh em xem đỡ bản raw nhé!